Các cách sửa lỗi không vào được Coin Master

Coin Master đang là tựa game làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng App Store và CHPlay trong khoảng thời gian gần đây. Game đã khiến các game thủ đôn đảo chạy tới chạy lui tìm cách kiếm spin miễn phí trong Coin Master để càng nhanh lên level càng tốt, bên cạnh đó là rủ càng nhiều bạn bè của mình vào chơi để... đập nhà người ta.

Và gần đây, có nhiều game thủ để im cho bạn bè đập, cũng chẳng tập trung kiếm spin vì một lý do - lỗi không vào được game. Lỗi không vào được Coin Master có khá nhiều nguyên nhân, có lỗi sẽ hiển thị nguyên nhân và có lỗi bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ nguyên nhân nào.

Những lúc như thế này, game thủ chỉ có tìm cách chặn bạn bè Coin Master của mình để không bị họ vào phá nhà. Hoặc đăng xuất Coin Master ra và thử trên Coin Master PC để xem có vào được không. Để sửa một vài lỗi trong Coin Master, bạn có thể xem qua hướng dẫn ở dưới đây để fix lỗi bị treo, mất kết nối, không tải, bị đơ... Coin Master.

Hướng dẫn sửa lỗi bị đơ, bị treo trong Coin Master Android

Nếu Coin Master bị lỗi văng, mất kết nối (Connection Lost), bị treo, không tải được hoặc hoạt động bất thường. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để sửa lỗi Coin Master Android.

lỗi connect Coin master

Bước 1: Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã thoát Coin Master. Sau đó khởi động lại thiết bị của mình, cập nhật phiên bản Coin Master mới nhất và khởi động trò chơi lên.

Nếu vẫn bị dính những lỗi như trên, bạn hãy thoát hoàn toàn Coin Master và vào Cài Đặt > chọn Ứng dụng và thông báo hoặc mục Ứng dụng > chọn Coin Master trong danh cách ứng dụng.

Bước 2: Trong giao diện thông tin ứng dụng, bạn hãy bấm chọn Bộ Nhớ > chọn Xóa bộ nhớ đệm.

Giờ bạn hãy vào trong game và thử xem Coin Master còn gặp lỗi không nhé. Nếu không được nữa, bạn hãy vào lại menu Thông tin ứng dụng > Bộ nhớ và chọn Xóa Bộ Nhớ. Sau đó khởi động Coin Master lên.

Cách sửa lỗi bị treo, bị đơ trong Coin Master iPhone

Trên Coin Master iPhone, bạn chỉ có một cách đó là xóa ứng dụng và tải lại từ đầu. Đây cũng là cách mà bạn có thể làm trên Android vì nó thường khắc phục hầu hết các vấn đề mà bạn gặp phải trong Coin Master.

Nếu bạn thấy việc này cần thiết thì hãy làm, vì tất cả những gì bạn đã đạt được trong Coin Master đều lưu vào tài khoản Facebook của bạn.

sửa lỗi coin master iphone

Sửa lỗi Connection Lost Coin Master

Về lỗi Connection Lost Coin Master trên iOS, nếu check mạng mà thấy mạng bị chậm thì hãy chuyển qua một mạng Wifi khác hoặc sử dụng 3G/4G để vào lại Coin Master. Hoặc sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 để fake IP, sau đó thoát ra vào lại là được.

Trên đây là một vài cách sửa lỗi Coin Master khá đơn giản trên điện thoại. Nếu đã thực hiện các cách fix lỗi trên mà vẫn không khắc phục được lỗi. Bạn có thể liên lạc với nhóm hỗ trợ Coin Master theo link dưới đây để liên hệ với họ và nhận sự hỗ trợ nhé.

https://moonactive.zendesk.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=114094015053

Xem thêm:

Thứ Bảy, 04/07/2020 20:28
4,48 👨 62.353
0 Bình luận
Sắp xếp theo