Cách cài WARP 1.1.1.1 trên máy tính để vào web bị chặn

Cách tăng tốc độ mạng khi truy cập vào trang web có rất nhiều cách, bạn có thể sử dụng những phần mềm hỗ trợ tăng tốc internet như Turbo Internet, Internet Booster...các phần mềm VPN trên máy tính.

Còn trên smartphone thì bạn sẽ có rất nhiều app hỗ trợ tăng tốc internet như VPN in Touch, Fing để tăng tốc khi truy cập vào các ứng dụng phổ biến như Youtube, Facebook, Messenger nhanh hơn.

Trong đó có ứng dụng 1.1.1.1 hay còn gọi là WARP+ có thể giúp bạn không những tăng tốc internet mà còn giúp bạn truy cập vào trang web bị chặn tại Việt Nam. Hiện ứng dụng này đã có trên Android và iOS, còn nếu bạn muốn cài 1.1.1.1 trên máy tính hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Cloudflare 1.1.1.1 WARP+ là gì?

Cloudflare 1.1.1.1 với WARP+ thay thế kết nối giữa điện thoại của bạn và Internet bằng một giao thức mới mã hóa dữ liệu rời khỏi điện thoại. WARP bắt nguồn từ ứng dụng 1.1.1.1 của Cloudflare, khi được phát hành là một dịch vụ DNS thay thế cho dịch vụ do ISP của bạn chỉ định. WARP và WARP+ là một chức năng bên trong ứng dụng 1.1.1.1 hoạt động như một VPN, nhưng không giống như bất kỳ dịch vụ VPN nào khác hiện có.

Mặc dù WARP không ẩn địa chỉ IP của bạn như VPN, mà sẽ mã hóa dữ liệu được gửi đi từ điện thoại thông minh của bạn. WARP+ thực hiện mọi thứ mà WARP làm nhưng với một tính năng bổ sung - Định tuyến thông minh Argo. Công nghệ này định tuyến lại lưu lượng truy cập Internet của bạn thông qua mạng của Cloudflare để giảm tắc nghẽn mạng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn cần có nền tảng kiến thức về chức năng của DNSVPN.

Giống như bất kỳ dịch vụ VPN truyền thống nào, dịch vụ WARP và WARP+ của Cloudflare đảm bảo lưu lượng truy cập của bạn không bị nhà cung cấp dịch vụ Internet phát hiện. WARP+ của Cloudflare được thiết kế để cải thiện tốc độ kết nối băng thông rộng di động của bạn vì lưu lượng truy cập được gửi qua máy chủ của công ty. Trong thử nghiệm, WARP+ đã đưa ra sự cải thiện về tốc độ khi sử dụng điện thoại để duyệt web và mạng xã hội, đây là những gì mọi người thường làm trên điện thoại.

Khi sử dụng WARP+, địa chỉ IP của bạn vẫn giữ nguyên, có nghĩa là bạn không thể kết nối ẩn danh với một trang web trong khi lưu lượng truy cập vẫn bị ẩn khỏi ISP. Không giống như dịch vụ VPN, WARP+ không thể được sử dụng để tránh các lệnh cấm trang web.

Cách cài 1.1.1.1 trên máy tính để vào web bị chặn

Bước 1: Tải về WARP+ cho máy tính theo link ở dưới đây, sau đó chọn file cài đặt vừa tải về theo dạng .MSI như ở dưới hình

Link tải WARP+ cho PC

cài 1111 pc

Bấm Next > chọn Install để ứng dụng tự cài đặt.

cài 1111 pc

Khi có phiên bản mới, Cloudflare Warp sẽ tự hiện bản cài đặt mới. Muốn cài đặt bạn hãy chọn Download/Install để cài đặt hoặc chọn Skip this version.

cài 1111 pc

Và giờ bạn sẽ thấy biểu tượng của WARP hiển thị ở gần khu vực Hidden Icon, hãy bấm vào đó và bạn sẽ thấy nút bật VPN.

1111 cho pc

Nếu không thấy biểu tượng WARP, bạn hãy bấm vào trong biểu tượng tìm kiếm và tìm từ khóa WARP > chọn Cloudflare WARP.

1111 cho pc

Như vậy là bạn đã cài đặt WARP 1.1.1.1 trên máy tính và có thể vào được những trang web bị chặn trên máy tính một cách dễ dàng.

Xem thêm:

Thứ Hai, 28/11/2022 18:14
466 👨 402.667
24 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Hien Nguyen
  Hien Nguyen

  bị lỗi này thì sao ạ This installation package is not supported by this processor type. Contact your product

  Thích Phản hồi 04/08/21
  • Hải Nguyễn
   Hải Nguyễn

   ad ơi máy e có tải warp và dùng đc bình thường cho đến khi app gửi thông báo update, e có cho phép nhưng hình như quá trình đó có trục trặc gì mà sau e ko thấy hiện thông báo đã update xong, cũng ko tìm thấy app trên máy nữa, kết nối mạng liên tục bị sự cố, ad giúp e với ;((


   Thích Phản hồi 21:06 15/06
   • Minh Mũm Mĩm
    Minh Mũm Mĩm

    bạn tìm trong Search (cạnh biểu tượng Start) Cloudflare Warp xem, nếu không thấy thì bạn thử các cách trong bài viết này để tìm và gỡ app xem nhé https://quantrimang.com/7-cach-go-bo-phan-mem-va-ung-dung-tren-windows-8-windows-8-1-109846

    Thích Phản hồi 08:40 16/06
  • Bill Thiện
   Bill Thiện

   `tai rui ko tim thay bieu tuong

   Thích Phản hồi 09:26 09/04
   • Minh Mũm Mĩm
    Minh Mũm Mĩm

    bạn vào biểu tượng tìm kiếm (Search) bên cạnh biểu tượng Start và tìm từ khóa 1.1.1.1 nhé

    Thích Phản hồi 11:34 12/04
  • mie
   mie cái này cho win 8 vs 10 thôi mn ơi :") mò nãy giờ ms biết :))))
   Thích Phản hồi 21:52 22/02
   • Gia Khánh
    Gia Khánh

    win 11 được ko


    Thích Phản hồi 21:37 25/09
  • Rin Luan
   Rin Luan

   Ad ơi sao e bị lỗi Warp is not available vậy ạ

   Thích Phản hồi 27/11/21
   • Poip Puici
    Poip Puici

    win 7 làm sao để cài vậy

    Thích Phản hồi 26/10/21
    • Họ Và Tên
     Họ Và Tên

     nó ko như chỉ dẫn cua ad

     Thích Phản hồi 15/09/21
     • Jackson Phan
      Jackson Phan

      Có cái nào dành cho máy tính 32bit ko ad ??

      Thích Phản hồi 15/09/21
      • Hiep Si Banh Bao
       Hiep Si Banh Bao

       download manager e tãi trnê link a post nó ko phải bản rack hả a? nãy e mới tải về nó báo e còn 29 ngày sử dụng và hỏi e có muốn dk ko? a trply chỉ giúp e nhé e ko rành về máy tính cho lắm, thanks ạ

       Thích Phản hồi 04/08/21
       • Mới Thế Hệ
        Mới Thế Hệ

        mìh tải về cài nó báo khôg hổ trợ gói này nữa ad ơi

        Thích Phản hồi 28/07/21