Cách tìm bạn bè trong Coin Master

Nhiều người muốn chặn bạn bè trên Coin Master, sự thực là nếu bạn có chặn thì vẫn bị phá nhà bởi NPC nhà phát hành game tung vào để phá hoại người chơi. Huống chi, game này mà không có bạn bè thì sẽ mất vui, mặc dù nó có thể khiến các bạn "rạn nứt tình cảm".

Bạn và bạn bè của bạn sẽ nhận Coin Master free spin hay còn gọi là những lượt quay miễn phí để quay trúng búa và khiên, vừa tấn công và vừa bảo vệ nhà mình. Ngoài ra nếu quay được cái "mặt lợn" thì bạn có thể trộm tiền của bạn bè mình mà không có gì cản được bạn.

Do tài khoản đăng nhập của Coin Master là tài khoản Facebook nên bạn sẽ nhận được thông báo bạn bè của mình đã tham gia trong Coin Master khi họ đã đăng nhập tài khoản Facebook vào game. Để tìm bạn bè trên Coin Master, bạn hãy làm theo hướng dẫn ở dưới đây nhé.

Hướng dẫn tìm bạn bè trong Coin Master

Bước 1: Để tìm bạn bè của mình trong Coin Master, đầu tiên người đó phải sử dùng tài khoản Facebook của mình để đăng nhập vào Coin Master. Trong giao diện chính bạn hãy bấm vào biểu tượng 3 vạch ở góc trên bên phải như ở dưới hình và chọn Leaderboard.

Bước 2: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy danh sách bạn bè của mình đang chơi Coin Master. Bên cạnh đó bạn có thể nhìn thấy cấp sao của họ và khi bấm vào bạn bè của mình, bạn cũng sẽ nhìn thấy nhà của họ hiện lên kèm theo số tiền họ đang có.

Ngoài bảng bạn bè, bạn cũng xem được bảng xếp hạng game thủ Coin Master tại quốc gia mình đang chơi ở tab Country, còn tab Global là xếp hạng game thủ toàn cầu.

Bấm vào nhân vật trong bảng xếp hạng này bạn cũng sẽ được xem số tiền họ có và nhà họ có những gì.

bạn bè coin master

Với cơ chế đăng nhập tài khoản Facebook trong Coin Master thì khi bạn đăng xuất khỏi Coin Master bạn bè của bạn cũng sẽ không nhìn thấy bạn trong list friend Coin Master.

Xem thêm:

Thứ Ba, 19/05/2020 16:07
4,65 👨 44.673
0 Bình luận
Sắp xếp theo