Những thương hiệu laptop đáng chọn nhất hiện nay

Khi mua một chiếc máy tính xách tay, điều gì tác động đến bạn? Thương hiệu, thông số kỹ thuật hay tính năng? Với nhiều người dùng thì thương hiệu của một chiếc laptop có sức ảnh hưởng nhiều hơn các yếu tố còn lại. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ đưa ra bảng xếp hạng những thương hiệu tốt nhất năm 2017. Năm nay, Lenovo đã đánh bại Apple khỏi vị trí hàng đầu. Asus và Dell lần lượt chiếm vị trí thứ hai và thứ ba.

Bảng xếp hạng thương hiệu laptop

Những thương thiệu laptop dưới đây được đánh giá dựa trên chất lượng sản phẩm, những đổi mới tiên tiến, các hỗ trợ hữu ích, kiểu dáng thiết kế đẹp và giá trị mạnh mẽ. Bởi vì điểm đánh giá thấp, sản phẩm đắt tiền và thiếu cổng giao tiếp nên Apple đã tụt xuống vị trí thứ năm sau nhiều năm nhận được danh hiệu " vua" của các thương hiệu laptop.

Bảng xếp hạng thương hiệu laptop trong mấy năm

Lenovo nhảy vọt lên vị trí đầu tiên về sức mạnh của những chiếc máy tính xách tay được đánh giá cao, các công nghệ đột phá và hỗ trợ khách hàng được cải thiện. Asus đứng ở vị trí thứ hai, nhờ vào dòng sản phẩm có giá trị. Dell đã vượt lên và giành vị trí top ba về sức mạnh của dòng máy tính xách tay cao cấp và bảo hành mạnh mẽ.

1. Lenovo (90/100)

Đánh giá về laptop Lenovo

Lenovo đã làm chúng ta kinh ngạc với những chiếc máy tính xách tay có tuổi thọ pin cao (ba chiếc ThinkPads khác nhau có thời gian sử dụng hơn 17 tiếng đồng hồ), thiết kế tuyệt đẹp với màn hình “bezel-less” (viền siêu mỏng) trong Yoga 910 và các tính năng nâng cao như bàn phím Halo trên Yoga Book.

2. Asus (86/100)

Đánh giá về laptop Asus

Nếu bạn đang tìm kiếm sự kết hợp tốt nhất về chất lượng và giá cả thì Asus là sự lựa chọn tuyệt vời. Công ty cũng thực hiện các đổi mới các máy chơi game (game rig) được trang bị hệ thống làm mát bằng nước và thiết kế để trông bắt mắt hơn như khung máy (chasiss) nhôm màu xanh và vàng trên ZenBook 3.

3. Dell (83/100)

Đánh giá về laptop Dell

Dell có một dòng sản phẩm laptop cực kỳ hấp dẫn, dẫn đầu là Dell XPS 13, rồi đến notebook XPS 15 và những chiếc máy chơi game Alienware. Năm nay, công ty đã đẩy mạnh về thiết kế và chức năng trong các laptop bằng cách cung cấp một màn hình OLED như trên Alienware 13, phát triển máy tính 2 trong một XPS siêu mỏng. Dell cũng cung cấp bảo hành tại xưởng với nhiều tùy chọn để mở rộng phạm vi bảo hành của bạn.

4. HP (82/100)

Đánh giá về laptop HP

Dòng máy tính HP nổi bật với những chiếc Ultrabook tuyệt vời và bảo hành mạnh mẽ.

5. Apple (78/100)

Đánh giá về laptop Apple

Những chiếc MacBook rất mỏng, cấu hình mạnh mẽ, dịch vụ bảo hành tốt nhưng giá của chúng hơi đắt.

6. Acer (78/100)

Đánh giá về laptop Acer

Acer cung cấp một loạt các máy tính xách tay giá cả phải chăng với những hỗ trợ tốt nhất cho các nhà cung cấp máy tính. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm của nó có xếp hạng trung bình.

7. MSI (76/100)

Đánh giá về laptop MSI

MSI có rất nhiều máy tính xách tay chơi game tốt với các thông số kỹ thuật mạnh mẽ và tính năng tiên tiến. Tuy nhiên, hỗ trợ kỹ thuật của nó không được tốt cho lắm.

8. Razer (73/100)

Đánh giá về laptop Razer

Razer có một số Ultrabook và máy tính xách tay chơi game chất lượng cao. Các sản phẩm của công ty rất mạnh, nhưng sự hỗ trợ của nó không tốt.

9. Samsung (68/100)

Đánh giá về laptop Samsung

Công ty đã sản xuất một vài Chromebook cải tiến, nhưng hầu hết các máy tính xách tay nhỏ này đều có xếp hạng trung bình. Các hỗ trợ kỹ thuật của công ty không được tốt cho lắm.

10. Microsoft (66/100)

Đánh giá về laptop Microsoft

Microsoft xếp hạng thấp nhất, bởi vì công ty đã hầu như không phát triển gì mới trong thời gian qua. Máy tính xách tay mới duy nhất của nó là Surface Book. Tuy nhiên, các máy tính 2 trong 1 vẫn là những lựa chọn khá tốt.

Vậy trên đây là top những thương hiệu máy tính tốt nhất năm 2017, hãy chọn cho mình một chiếc laptop phù hợp nhất nhé.

Chủ Nhật, 27/05/2018 16:00
3,943 👨 125.646
0 Bình luận
Sắp xếp theo