Video mà Microsoft vừa giới thiệu cho thấy hệ điều hành ra mắt vào năm 2010 này sẽ được tích hợp công nghệ cảm ứng đa điểm multi-touch, bắt nguồn từ dự án Surface Table.
Một số hình ảnh mới của Windows 7 cũng vừa được Bill Gates và Steve Ballmer trình diễn tại hội thảo D: All Things Digital lần thứ 6 do Wall Street Journal tổ chức.
Người sử dụng có phóng to thu nhỏ ảnh trong thư viện ảnh bằng hai ngón tay, duyệt Microsoft Live Maps và Virtual Earth, hoặc dùng cả 10 ngón để vẽ trong chương trình Paint. Ngoài công nghệ này, các tính năng khác của Windows 7 vẫn khá giống với những gì đã xuất hiện trong Vista.
Những hình ảnh đầu tiên về Windows 7
634
Bạn nên đọc
Xác thực tài khoản!
Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:
Số điện thoại chưa đúng định dạng!
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Xóa Đăng nhập để Gửi
Cũ vẫn chất
-

Cách chơi Rengar DTCL mùa 14, đồ chuẩn, đội hình...
2 ngày -

Stt trời mưa, cap về mưa thả là dính
2 ngày -

3 cách đơn giản để reset thiết lập BIOS
2 ngày -

Hàm VLOOKUP: Cách sử dụng và các ví dụ cụ thể
2 ngày 9 -

Hướng dẫn thêm dòng trống xen kẽ trong Microsoft Excel
2 ngày -

5 công cụ tìm kiếm AI tốt nhất để tìm kiếm trên web
2 ngày -

10+ công cụ gỡ cài đặt phần mềm miễn phí tốt nhất
2 ngày -

Code Fruit Battlegrounds mới nhất 12/04/2026 và cách đổi code lấy thưởng
2 ngày 4 -

Hàm LEFT: Cắt các chuỗi ký tự bên trái trong Excel
2 ngày 1 -

Lăm/năm, tư/bốn, mốt/một… đọc như thế nào mới đúng trong dãy số tự nhiên?
2 ngày 3
Hướng dẫn AI
Học IT
AI
Hàm Excel