Những cách lên trang bị rất dị nhưng lại hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý

Không chỉ học cách build đội hình, người chơi còn phải học cách xây dựng trang bị cho các tướng để giúp họ phát huy hiệu quả tốt nhất trong Đấu Trường Chân Lý. Thường thì game thủ sẽ đi theo những lối xây dựng trang bị nhất định cho những đội hình của mình theo những hướng dẫn cơ bản.

Tuy nhiên với lối xây dựng trang bị dưới đây bạn sẽ thấy hơi có phần "dị" nhưng lại hiệu quả đến mức không ngờ. Hãy thử một vài cách xây dựng trang bị độc và lạ ở dưới bài viết này nhé.

Một vài cách lên đồ dị nhưng hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý

Volibear + Cuồng Đao Guinsoo + Đại Bác Liên Thanh

Lên đồ cho Volibear

Cách lên đồ này được chính các game thủ Đấu Trường Chân Lý sáng tạo ra nhiều người đánh giá là vô cùng hiệu quả và nổi tiếng trong thời gian vừa qua.

Đại Bác Liên Thanh sẽ giúp Volibear sẽ giúp bạn tấn công ở một khoảng cách an toàn. Tiếp theo tốc độ đánh sẽ được tăng liên tục nhờ hiệu ứng của Cuồng Đao Guinsoo. Volibear hoàn toàn có thể đứng một chỗ mà tấn công toàn bộ đội hình khi kích hoạt kỹ năng của mình.

Ngoài ra nếu nhân phẩm tốt thì bạn sẽ có combo Băng Quốc, Volibear lúc này còn có thể gây ra thêm hiệu ứng đóng băng liên tục. Tuy nhiên bạn cũng nên trang bị thêm cho Volibear một trang bị chống chịu cho tướng này để tránh trường hợp bị sốc sát thương vì vị tướng này thực sự không được trâu bò cho lắm.

Gươm Vô Danh + Dao Điện Statikk

Lên đồ cho Xạ Thủ

Nếu bạn có một đội hình có từ 4 đến 6 Xạ Thủ thì đây là một cách lên trang bị rất dị nhưng cũng sẽ rất đáng sợ đối với bất kỳ kẻ địch nào gặp phải.

Dao Điện Statikk sẽ giúp bạn gây thêm sát thương trên mỗi 3 đòn đánh, giúp những tướng Xạ Thủ tăng xác suất được bắn thêm một phát lên mục tiêu khi đánh thường. Đây chính là điểm sẽ giúp bạn kích hoạt được nội tại của trang bị này.

Trang bị còn lại là Gươm Vô Danh sẽ cộng thêm cho tướng một lần đánh và chỉ dành cho hệ Kiếm Khách. Tưởng tượng xem khi Kiếm Khách lẫn Xạ Thủ được kích hoạt cùng lúc thì mọi thứ sẽ bá như thế nào.

Và mọi thứ sẽ còn hoàn hảo hơn khi mà người chơi trang bị thêm cho mình một vật phẩm khống chế. Ví dụ (Kiếm Cong, Tàn Kiếm, Thầm Lặng) để gây khống chế, sau đó Xạ Thủ chỉ việc đứng và gây sát thương mà thôi.

Vuốt Rồng + Ma Vũ Song Kiếm + Giáp Máu Warmog

Lên đồ cho Tanker

Vuốt Rồng, trang bị không thể thiếu khi đối đầu với những đội hình có sát thương phép. Nếu trang bị này mà kết hợp với Ma Vũ Song Kiếm thì sẽ miễn nhiễm được phần lớn sát thương. Lúc này những ai được trang bị hai món này khả năng sẽ chỉ được tặng một ít sát thương vật lý và sát thương phép thôi.

Ngoài ra, Giáp Máu Warmog cũng sẽ hồi cho những vị tướng đang được trang bị một lượng máu lên đến 6% sau khi được buff trong phiên bản 9.14. "Món hàng" này dường như là một trang bị không thể thiếu đối với những tanker để tăng thêm phần "trâu bò".

Nếu Braum mà được trang bị 3 món trang bị này thì đội hình địch sẽ khá vất vả để hạ gục hắn, lúc này thì những tướng gây sát thương đứng ở phía sau chỉ cần xả sát thương mà thôi.

Aatrox/Miss Fortune + Yuumi + Quyền Trượng Đại Thiên Sứ + Mũ Phù Thủy Rabadon

Lên trang bị cho Aatrox/Miss Fortune

Hai cái tên đề cử cho combo trang bị này không ai khác đó chính là Miss Fortune hoặc Aatrox bởi chỉ có hai tướng mới có thể phát huy hết sức mạnh của combo tuyệt vời này.

Tuy nhiên điều kiện cần thiết là người chơi cần có là 5 tướng hệ Pháp Sư, một Aatrox 2 sao trở lên. Còn nếu có thêm Miss Fortune thì quá tuyệt vời, nếu không thì cũng không sao.

Còn Yuumi sẽ có nhiệm vụ biến Miss Fortune hoặc Aatrox thành một Phù Thủy và bổ sung vào slot cuối cùng của combo 6 Pháp Sư và được tăng thêm 100% sát thương kỹ năng.

Còn trang bị Quyền Trượng Đại Thiên Sứ sẽ cung cấp cho những tướng sở hữu nó một nguồn mana lớn để có thể dùng chiêu nhiều hơn. Hệ Pháp Sư cũng sẽ được tăng gấp đôi lượng năng lượng khi đánh thường. Hãy cảm nhận sức mạnh của 2 vị tướng này khi đủ combo trang bị này nhé.

Có thể những lối lên đồ trong Đấu Trường Chân Lý trong bài viết này hơi "dị" nhưng thực sự thì nó sẽ giúp đội hình của bạn đứng vững hơn trong game.

Thứ Sáu, 26/07/2019 16:41
3,84 👨 3.761
0 Bình luận
Sắp xếp theo