WonderFox tặng 13 phần mềm mừng Giáng Sinh, năm mới 2022

WonderFox đang triển khai chương trình tặng những phần mềm hấp dẫn tới người dùng nhân dịp Giáng Sinh và năm mới 2022 sắp tới. Chương trình được chia thành 2 đợt khác nhau và kéo dài tới 2/1/2022 để người dùng có thể thoải mái tải xuống. Trong đợt 1 này bạn sẽ nhận được 7 phần mềm và danh sách 13 phần mềm sẽ có trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn nhận phần mềm từ WonderFox

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập vào link WonderFox tải phần mềm miễn phí 2022 dưới đây.

https://www.videoconverterfactory.com/christmas/

Bước 2:

Bạn kéo xuống cuối cùng của giao diện và sẽ thấy chương trình Open the 2022 Calendar with WonderFox Free Gift Package. Đợt 1 của chương trình tải phần mềm miễn phí triển khai từ 20.12 đến 26.12 và đợt 2 bắt đầu từ ngày 27.12 đến 2/1.

Chương trình tải miễn phí từ WonderFox

Bước 3:

Tiếp tục kéo xuống bên dưới chúng ta sẽ nhìn thấy danh sách của tất cả các phần mềm miễn phí tải trong đợt 1 này trên WonderFox. Bạn nhấn vào Get it Free để tải file zip của phần mềm xuống máy tính.

Tải miễn phí phần mềm từ WonderFox

Bước 4:

Chúng ta tiến hành giải nén file mới tải và được file doc chứa nội dung hướng dẫn tải phần mềm miễn phí từ đâu và mã code sử dụng phần mềm miễn phí.

Mã code dùng phần mềm từ WonderFox

Đợt 1 này sẽ có 7 phần mềm miễn phí gồm:

  • AOMEI MBackupper: Công cụ sao lưu và chuyển đổi dữ liệu trên iPhone.
  • Ashampoo WinOptimizer 18: Công cụ hỗ trợ dọn dẹp, tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn.
  • ExplorerMax: Ứng dụng giúp quản lý thư mục Explorer theo từng tab, với nhiều tính năng thú vị như quản lý tập tin, tìm kiếm tập tin thư mục theo dạng tab .
  • Hide Files: Phần mềm khóa thư mục trên máy tính.
  • Sticky Password Premium: Quản lý và lưu trữ mật khẩu an toàn và bảo mật.
  • DoYourData Super Eraser: Xóa dữ liệu trên máy tính để để lấy lại dung lượng cho ổ cứng, khắc phục tình trạng máy tính chạy chậm.
  • Photo Slideshow Creator Pro: Tạo slide trình chiếu với nhiều tính năng thú vị.

Đợt 2 của chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra sau đây vài ngày, Quantrimang.com sẽ cập nhật danh sách các phần mềm tới bạn để theo dõi.

Thứ Năm, 23/12/2021 21:17
4,56 👨 5.719
0 Bình luận
Sắp xếp theo