Mời tải Transistor, tựa game hành động nhập vai hấp dẫn giá 7,99USD, đang miễn phí

Transistor là tựa game hành động nhập vai hấp dẫn có cốt truyện bí ẩn, nhiều thử thách hấp dẫn, hệ thống chiến đấu có chiều sâu. Trong game, người chơi sẽ được vào vai một cô gái có tên Red, một nữ ca sĩ nổi tiếng tại thành phố tương lai Cloudbank, nơi con người và robot cùng sinh sống. Nhưng một âm mưu đen tối được sắp đặt từ trước đã đánh cắp giọng hát của cô. Người chơi sẽ cùng Red, với thanh kiếm Transistor bí ẩn, thực hiện cuộc hành trình tìm lại giọng hát, giải mã và phá hủy những âm mưu đen tối đang diễn ra trong thành phố.

Transistor là tựa game hành động nhập vai hấp dẫn

Transitor có lối chơi liền mạch nhưng vẫn cho phép người chơi "đóng băng thời gian" để lên kế hoạch chiến đấu cho mình. Theo suốt chuyến phiêu lưu của Red là những bản nhạc jazz nổi tiếng.

Những chiêu thức đẹp mắt hạ gục đối thủ trong game của Red chắc chắn sẽ khiến game thủ mãn nhãn.

Transitor có lối chơi liền mạchNhững chiêu thức đẹp mắt hạ gục đối thủ trong game của RedNgười chơi có thể "đóng băng thời gian" để lên kế hoạch chiến đấu cho mình

Hiện tại, Transistor đang được miễn phí trên Epic Games Store đến ngày 02/05/2019. Nếu yêu thích thể loại game phiêu lưu, khoa học viễn tưởng kết hợp yếu tố hành động nhập vai thì bạn hãy nhanh tay thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để sở hữu miễn phí tựa game thú vị này trước khi hết hạn khuyến mại nhé.

Hướng dẫn tải miễn phí và cài đặt game Transistor trên Windows:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Epic Games nếu chưa có.

https://accounts.epicgames.com/login

Đăng ký tài khoản trên Epic Games

Bước 2: Tải về và cài đặt ứng dụng Epic Games Launcher trên máy tính của bạn.

Bước 3: Mở ứng dụng Epic Games Launcher trên máy tính để mở trang thông tin chi tiết về game Transistor bằng cách chọn mục Cửa hàng (Store) -> nhấn vào ảnh đại diện của Transistor.

Nhấn vào ảnh đại diện của Transistor

Bước 4: Kích vào Free -> kích vào Place Oder để xác nhận hoàn tất thanh toán.

Kích vào FreePlace Oder

Bước 5: Nhấn nút Install để tiến hành tải về và cài đặt game qua Epic Games Launcher.

Cấu hình để chiến mượt game hành động nhập vai Transistor:

Cấu hình Cấu hình trên Mac

Thứ Hai, 06/05/2019 08:11
52 👨 343
0 Bình luận
Sắp xếp theo