Mở tài khoản số đẹp MB Bank như nào? Tài khoản tứ quý, thần tài... miễn phí

Ứng dụng MB Bank đang có chương trình tặng miễn phí kho số tài khoản ngân hàng để bạn lựa chọn, như số tứ quý, số lặp, số lộc phát 68… Người dùng chỉ cần đăng ký ứng dụng và tham gia chương trình để nhận được số tài khoản MB Bank mà mình thích. Nhằm khuyến khích các khách hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến, mà nhiều ngân hàng trong đó có MB Bank đã triển khai các chương trình hấp dẫn, miễn phí.

Với ứng dụng MB Bank, chúng ta có thể thực hiện nhiều giao dịch ngay trên ứng dụng mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách mở tài khoản ngân hàng MB Bank số đẹp.

Hướng dẫn chọn tài khoản số đẹp MB Bank

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng MB Bank cho điện thoại theo link dưới đây.

Tại giao diện đầu tiên bạn nhấn Đăng ký ngay rồi nhập số điện thoại cá nhân để ngân hàng gửi mã xác minh OTP.

Bước 2:

Tiếp đến chúng ta chọn giấy tờ để xác minh danh tính rồi nhập thông tin vào giao diện.

Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh CMND hay Thẻ căn cước, yêu cầu chụp rõ nét không mất góc, chi tiết, không được lóa. Sau đó bạn cần xác thực khuôn mặt trùng với hình ảnh trong giấy tờ tùy thân. Thực hiện góc chụp theo đúng yêu cầu từ ứng dụng.

Bước 3:

Hiển thị giao diện để bạn điền thông tin cá nhân được yêu cầu.

Bước 4:

Hiển thị những loại số đẹp để bạn chọn, có miễn phí lẫn mất phí 10% chưa gồm VAT. Nhấn Tiếp tục để chọn dịch vụ. Chuyển sang giao diện mới, đầu tiên bạn chọn dãy số mình muốn hiển thị trong số tài khoản MB Bank. Lưu ý 1 ký tự không được nhập quá 3 lần.

Tiếp đến nhấn vào phần Lựa chọn tài khoản số đẹp để chọn loại số mà bạn muốn. Hiển thị một dãy số tài khoản để bạn tích chọn dãy số nào muốn dùng rồi nhấn Đồng ý.

Bước 5:

Sau khi chọn xong thì kiểm tra lại thông tin cá nhân rồi nhấn Xác nhận để gửi yêu cầu tới ngân hàng. Trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi bạn đăng ký trên ứng dụng MB Bank, hãy ra ngân hàng để hoàn thành thủ tục. Nếu không số tài khoản sẽ bị thu hồi lại.

Kiểm tra thông tin

Xem thêm:

Thứ Hai, 04/03/2024 16:54
2,415 👨 74.612
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Dịch vụ ngân hàng