Cách cài theme Messenger Vệ Binh Dải Ngân Hà

Bộ phim Vệ Binh Dải Ngân Hà đã ra mắt khán giả và nhận được sự chú ý không chỉ fan của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Và nếu bạn yêu thích bộ phim Vệ Binh Dải Ngân Hà này thì có thể cài theme Messenger Vệ Binh Dải Ngân Hà để chìm đắm trong không gian vũ trụ của bộ phim hấp dẫn này. Dưới đây là hướng dẫn cài theme Messenger Vệ Binh Dải Ngân Hà.

Hướng dẫn cài theme Messenger Vệ Binh Dải Ngân Hà

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Messenger, bạn nhấn vào đoạn hội thoại mà mình muốn cài giao diện Vệ Binh Dải Ngân Hà. Tiếp đến nhấn vào tên tài khoản Messenger ở bên trên.

Sau đó bạn nhấn vào mục Chủ đề để tiến hành thay đổi lại theme cho đoạn hội thoại này.

Bước 2:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều chủ đề khác nhau, chúng ta nhấn vào chủ đề Vệ binh dải Ngân hà để cài theme này cho đoạn chat này. Lúc này người dùng sẽ nhìn thấy giao diện hội thoại Messenger thay đổi như nào, nếu ưng ý thì bạn nhấn chọn vào nút Chọn.

Bước 3:

Sau đó theme Vệ binh dải Ngân hà đã được cài cho đoạn chat này kèm theo đó biểu tượng cảm xúc nhanh cũng đã được đổi. Nếu muốn bạn cũng có thể đổi biểu tượng cảm xúc nhanh này.

Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy theme Messenger Vệ binh dải Ngân hà như hình dưới đây.

Giao diện Messenger

Bước 4:

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển sang theme Chiến tranh giữa các vì sao với giao diện như hình dưới đây. Biểu tượng cảm xúc nhanh cho chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao cũng khá nhiều để chúng ta lựa chọn.

Thứ Năm, 11/05/2023 21:08
45 👨 10.434
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Facebook Messenger