Cách cài theme Giáng sinh, năm mới cho Messenger

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2022 sắp tới, Messenger và Instagram đã được cập nhật rất nhiều theme thú vị, hiệu ứng từ ngữ trên Messenger và hiệu ứng gọi video Messenger và Instagram. Theo đó khi bạn cập nhật các ứng dụng của Meta lên bản mới nhất thì những hiệu ứng cũng được cập nhật theo. Hãy cùng xem những thay đổi mới nào của Meta cho dịp Giáng sinh, năm mới 2022 cho Messenger và Instagram trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn update theme mới cho Messenger

Bước 1:

Sau khi chúng ta cập nhật Messenger lên phiên mới nhất thì tại giao diện nhắn tin bạn nhấn vào biểu tượng chữ i. Chuyển sang giao diện thiết lập người dùng nhấn vào Chủ đề.

Bước 2:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy các theme mới được cập nhật cho Messenger, nhấn vào theme Chúc mừng để cài đặt giao diện Messenger.

Các theme mới cho Messenger

Ngoài ra Messenger cũng cập nhật thêm các hiệu ứng từ ngữ mới như dưới đây.

Hiệu ứng từ ngữ Messenger

Bước 3:

Bây giờ bạn chỉ cần thử viết các hiệu ứng từ ngữ trong phần nhắn tin và sẽ thấy ngay các hiệu ứng hiển thị trên màn hình. Chúng ta viết đúng tin nhắn đã hiện trong phần hiệu ứng mới cho Messenger thì mới hiện được hiệu ứng trên màn hình.

Bước 4:

Ngoài ra khi gọi video trong Messenger thì sẽ có thêm phần hiệu ứng cây thông Noel như hình để chúng ta sử dụng khi gọi video với người thân, bạn bè nhé. Với Instagram thì bạn nhấn vào biểu tượng gọi video trong tin nhắn và cũng sẽ thấy hiệu ứng tuyết rơi khi gọi video.

Hiệu ứng gọi video Messenger

Trong đợt cập nhật thêm các hiệu ứng và theme của Meta thì ứng dụng Messenger Kids cũng được update với một số hiệu ứng chụp ảnh với ông già Noel, một số trò chơi mới cho những ngày lễ sắp tới.

Thứ Sáu, 24/12/2021 21:50
43 👨 9.983
0 Bình luận
Sắp xếp theo