Cách lấy ID Fanpage Facebook

Fanpage Facebook cũng có ID riêng như ID của Facebook cá nhân. Mỗi một Fanpage Facebook sẽ sở hữu một ID riêng, không Fanpage nào trùng với Fanpage nào. Để lấy ID Facebook cá nhân, chúng ta có 2 cách thực hiện đó là xem ngay qua URL trên thanh địa chỉ trình duyệt khi bạn nhấn vào hình ảnh hoặc video tại Facebook cá nhân và sử dụng công cụ tìm ID Facebook chuyên nghiệp. Vậy với Fanpage muốn lấy ID thì sẽ làm như nào, có sử dụng như khi tìm ID Facebook cá nhân được không?

1. Xem ID Fanpage bạn đang quản lý

Để tìm được ID Fanpage mà bạn đang quản lý đơn giản hơn rất nhiều cho dù chưa tạo tên người dùng Fanpage hay đã tạo tên người dùng thì chúng ta cũng sẽ có 2 cách để xem. Bạn có thể nhìn vào URL Fanpage và sẽ thấy ngay ID Fanpage của mình.

URL Fanpage

Hay nhấn vào mục Giới thiệu rồi nhìn vào phần ID Trang cũng sẽ thấy được ID Fanpage.

ID Fanpage

2. Tìm ID Fanpage khác

Để có được ID Fanpage của người khác thì chúng ta cần sử dụng công cụ tìm ID chuyên nghiệp. Bạn truy cập vào link dưới đây để vào trang findmyfbid. Trang web này cũng dùng để tìm kiếm bất kỳ ID Facebook.

https://findmyfbid.com/

Tại giao diện trang bạn paste URL Fanpage rồi nhấn Find Numeric ID để tìm kiếm ID của Fanpage Facebook.

Nhập URL Fanpage

Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy ID Fanpage mà bạn muốn tìm. Để tìm ID Fanpage khác nhấn Find another.

Hiện ID Fanpage

Chúng ta cũng có thể kiểm tra ngược lại xem công cụ đã lấy đúng chưa bằng cách thêm ID sau facebook.com như hình dưới đây rồi nhấn Enter để truy cập.

Tra cứu ID Fanpage

Xem thêm:

Thứ Bảy, 04/07/2020 22:20
3,33 👨 54.433
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Facebook