Hình nền sans, hình sans ngầu, ảnh sans undertale, Sans wallpaper

Sans là một nhân vật hư cấu trong trò chơi nhập vai Undertale ra mắt năm 2015 của Toby Fox. Đây là nhân vật được giới thiệu như một trùm cuối trong game, được chú ý bởi những lời thoại trong trò chơi.

Sự nổi tiếng của Sans với người hâm mộ đã truyền cảm hứng cho những dự án khác như Sans vs Fricks, Sans Anime... Hình ảnh Sans mặc chiếc áo hoodie màu xanh với chiếc quần ngố, đôi dép Crocs cũng là một chủ đề hình nền mà nhiều người lựa chọn làm hình nền máy tính hoặc hình nền điện thoại. Dưới đây là bộ hình nền sans ngầu, hình nền san vs frick, ink sans, color sans, sans hình anime... nhiều thể loại cho máy tính và điện thoại.

Hình nền Sans, hình nền san vs frick, hình ink sans, hình color sans cho máy tính và laptop

Bộ hình nền Sans, ảnh nền sans cho máy tính và laptop ở dưới đây đã được resize lại để các bạn tham khảo. Nếu muốn tải về bộ hình nền sans dành cho máy tính và laptop đầy đủ với độ phân giải mặc định, bạn hãy kéo xuống dưới cùng của list hình nền này để tải về nhé.

Link tải bộ hình nền Sans cho máy tính và laptop

Hình nền Sans, hình nền san vs frick, ink sans, color sans cho điện thoại

Tương tự như bộ hình nền Sans, ảnh nền sans cho máy tính và laptop ở trên. List hình nền  sans dành cho điện thoại dưới đây cũng đã được resize lại để các bạn tham khảo. Nếu muốn tải về bộ hình nền sans mobile đầy đủ với độ phân giải mặc định, bạn hãy kéo xuống dưới cùng của list hình nền này để tải về nhé.

Link tải hình Sans ngầu, hình nền sans đẹp cho điện thoại

Xem thêm:

Thứ Năm, 17/12/2020 12:01
4,5168 👨 53.392
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • An Lê
    An Lê đẹp vl luôn
    Thích Phản hồi 26/02/22
    ❖ Hình nền iPhone & Nhạc chuông