Hình nền Luffy Gear 5, hình nền Luffy God Nika

Luffy đã có hình dạng Gear 5, ở dạng này Luffy không còn sở hữu hình dạng to lớn như Gear 4 nhưng được các fan bán tán khá nhiều vì có hình dạng như của một vị thần. Có thể đây chính là trạng thái thức tỉnh Trái ác quỷ Zoan Thần Thoại Hito Hito, Model: Nika của Luffy, một tên gọi khác của Gomu Gomu no mi.

Với hình ảnh mái tóc được chuyển thành màu vàng và vầng mây xung quanh thân thể. Hình ảnh mới của Luffy đang được xuất hiện rất nhiều trên các trang truyện anime và fanpage, group Facebook với rất nhiều sự bàn tán. Nếu bạn muốn có một bộ hình nền Luffy Gear 5, ảnh nền Luffy Thần Mặt Trời Nika để đặt làm hình nền máy tính hoặc hình nền điện thoại thì hãy xem thử ở dưới đây nhé.

Hình nền Luffy Sun God Nika, ảnh nền Luffy thần mặt trời Nika, hình Luffy Gear 5 cho máy tính

Bộ hình nền Luffy Gear 5 Thần Mặt Trời Nika ở dưới đây đã được thu gọn và rút gọn số lượng lại để các bạn tiện tham khảo. Nếu muốn tải về bộ hình nền Luffy Gear 5 đầy đủ với độ phân giải mặc định thì hãy chọn link tải ở dưới bộ hình nền nhé.

hinh nen luffy gear 5
luffy gear 5
anh nen luffy gear 5
hình nền luffy gear 5 đẹp
hinh luffy gear 5
hình nền luffy mới nhất
ảnh nền luffy mới nhất
hình nền luffy gear 5 mới nhất
hình nền luffy god nika
hinh nen luffy god nika
hình nền luffy sun god nika
uffy sun god nika
uffy sun god nika
uffy sun god nika

Link tải bộ hình nền Luffy Gear 5, ảnh nền Luffy Thần Mặt Trời cho điện thoại

Bộ hình nền Luffy Gear 5, hình nền Luffy Thần Mặt Trời Nika cho điện thoại

Cũng giống như bộ hình nền Luffy Gear 5 cho máy tính ở trên, bộ hình nền Luffy Thần Mặt Trời ở dưới đây cũng đã được resize lại để người dùng có thể xem trước. Nếu muốn tải về bộ hình nền Luffy Gear 5 cho smartphone đầy đủ với độ phân giải mặc định thì hãy kéo xuống dưới đây nhé.

hình nền luffy gear 5 iphone
hình nền luffy nika iphone
hình nền luffy god nika iphone
hình nền luffy mới nhất iphone
hình nền luffy gear 5 4k
hình nền luffy dạng mới nhất
hình nền luffy gear mới nhất
ảnh nền luffy gear mới nhất
hình luffy gear mới nhất
ảnh luffy gear mới nhất
ảnh luffy gear mới nhất
ảnh luffy gear mới nhất
ảnh nền luffy gear 5
ảnh luffy gear 5 mới nhất
hình luffy gear mới nhất

Link tải bộ hình nền Luffy Gear 5 cho điện thoại

Luffy Gear 5 Nika là gì?

Được nhắc đến đầu tiên trong Chapter 1018, Nika là một chiến binh thần thoại và được coi như là một vị thần. Theo Who's Who, Nika được tôn thờ như một vị thần trong thời kỳ cổ đại. Nika được biết đến là người có tầm quan trọng lớn đối với nô lệ của thế giới cổ đại vì họ là những người bạn của mình.

luffy gear 5

Có tồn tại một loại Trái ác quỷ thuộc hệ Zoan Thần Thoại được gọi là Hito Hito ni Mi, Model: Nika, cho phép người ăn có những khả năng mà Ngũ Lão Tinh đã so sánh với Thái Dương Thần.

Chính phủ thế giới cực kỳ quan tâm đến trái ác quỷ này, và thậm chí đã che đậy tên chính thức bằng cách đổi tên của nó thành Gomu Gomu no Mi (trái cao su) nhằm giảm bớt sự chú ý của nó và tự đi tìm trái ác quỷ này.

luffy gear 5 wallpaper

Và họ đã mua được trái ác quỷ này vào 12 năm trước so với thời điểm hiện tại. Nhưng nó đã bị cướp bởi băng hải tặc Tóc Đỏ, chính Who's Who lại có mặt trên con tàu bị cướp và việc không ngăn chặn được vụ cướp đã khiến hắn bị bắt giam.

Rồi sau đó Hito Hito ni Mi, Model: Nika lại rơi vào bụng của Monkey D Luffy. Cậu ta đã tưởng lầm rằng đây là một món tráng miệng và đã sở hữu thứ sức mạnh này kể từ đó. Trong khi Shanks phát hiện ra Luffy đã ăn trái Hito Hito ni Mi, Model: Nika thì vẫn chưa rõ băng hải tặc Tóc Đỏ có biệt được sức mạnh thật sự của trái Gomu Gomu no Mi này không?

Trái Hito Hito ni Mi, Model: Nika có sức mạnh gì?

Đặc điểm nổi bật của Nika là cơ thể của vị thần này có thành phần là cao su, cho phép anh chiến đấu theo bất kỳ cách nào mà Nika có thể nghĩ ra. Chúng ta cũng đã thấy Luffy thể hiện khả năng này qua nhiều trận chiến, nhất là trận chiến với Doflamingo.

Trái Hito Hito no Mi, Model Nika chỉ bị giới hạn bởi sức tưởng tượng của người dùng. Nên nếu trí tưởng tượng của Luffy càng phong phú thì sức mạnh của trái Hito Hito no Mi, Model Nika sẽ càng mạnh mẽ và "bá" hơn, đúng kiểu thứ sức mạnh kỳ cục nhất thế giới như Ngũ Lão Tinh đã từng nói.

Xem thêm:

Thứ Sáu, 08/04/2022 11:35
3,859 👨 65.253
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Hình nền đẹp