Combo súng Free Fire tốt nhất để rush trong Squad

Trong một squad Free Fire, mỗi người trong team sẽ có một lối chơi riêng theo phong cách của họ. Cái tên nghe nhiều nhất trong một squad đó là Rusher, đây là người được coi là mở đường và tiên phong đi trước.

Do tính chất hoạt động của vị trí này cho nên rusher sẽ cần có trang bị đặc trưng cho rusher. Bạn cần phải có vũ khí phạm vi tầm trung và tầm xa để quan sát tốt nhất và để phá đội hình của địch.

Vũ khí cần cho các rusher cũng sẽ nằm trong những loại vũ khí tốt nhất trong team. Dưới đây là các combo súng tốt nhất cho các rusher Free Fire, bạn cũng có thể lựa chọn combo súng ở dưới đây cho rusher Free Fire Max.

Combo súng rusher Free Fire tốt nhất

VSS + AR/Shotgun

combo súng free fire

VSS sẽ là thứ đảm bảo về giao tranh tầm trung cho bạn, còn AR sẽ đảm bảo cho bạn khoảng cách tầm gần với sát thương ổn định. Tốt nhất bạn có thể chọn AK để bù lại sát thương cho khẩu VSS.

Ở cuối game, việc bạn lắp đủ cho AK các phụ kiện thì sẽ hạ gục được nhiều kẻ địch hơn ở cự ly tầm trung đến tầm gần. Còn Shotgun sẽ đảm bảo cho bạn một ưu thế khi chiến đấu trong nhà hoặc ở cự ly gần, nhưng nếu có AR thì bạn nên ưu tiên AR.

M4 + M1014

combo súng free fire rusher

M4A1 khá ổn định và hiệu quả ở bất kỳ hoàn cảnh nào kể cả khi không có phụ kiện đi kèm, trừ khi bị bắn tỉa từ xa. Kết hợp với M1014 bạn không còn phải lo phải chiến đấu ở những nơi chật chội và ở khoảng cách gần nữa.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng M79 thay cho M1014 tùy vào việc bạn gặp được khẩu nào trước. M79 sẽ phù hợp để sử dụng áp đảo team địch. Trong khi M1014 sẽ tốt hơn nếu sử dụng trong phòng thủ.

Scar + MP40

combo súng free fire rusher

Ưu điểm của combo này là nó khá dễ kiếm và rất phổ biến, ngoài Scar bạn có thể chọn Famas và thay thế MP5 cho MP40 vì tốc độ bắn nhanh hơn. Chế độ bắn 3 viên của Famas cũng sẽ có hiệu quả ở cả tầm gần và tầm trung, với MP5, bạn sẽ phải trữ nhiều đạn hơn vì tốc độ bắn của MP5 sẽ nhanh hơn MP40.

Groza + M79 hoặc M1014

combo súng free fire

Cặp đôi này hơi khó để đến với nhau vì Groza thì nằm trong hòm thính. Tuy nhiên, nếu bạn đã lấy được Groza rồi thì Groza có thể sử dụng trong mọi tình huống từ tầm gần đến tầm trung vì đây được đánh giá là khẩu AR tốt nhất.

Hỗ trợ cho AR có thể là một khẩu M79 hoặc M1014 tùy vào việc bạn gặp được khẩu nào trước.

SKS/M14 + SMG

combo sung free fire

Quá rõ ràng khi SKS và M14 là hai vũ khí hỗ trợ tầm xa của người chơi Free Fire. Còn vũ khí phụ có thể là SMG hoặc AR hay thậm chí là Shotgun đều được. Tuy nhiên nếu có thể chọn thì bạn hãy ưu tiên SMG và AR vì nó cơ động hơn Shotgun rất nhiều.

Xem thêm:

Thứ Bảy, 15/08/2020 11:29
4,73 👨 4.456
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Vô Nhiễm
    Vô Nhiễm game này vẫn còn người chơi à.
    Thích Phản hồi 16/08/20