Code Viet Nam Piece mới nhất và cách nhập code

Bạn đang tìm code Viet Nam Piece mới nhất, ở dưới đây sẽ chứa các mã code Vietnam Piece mới nhất để bạn đổi lấy quà tặng game. Các phần thưởng sẽ giúp bạn có tiền để mua ngay vũ khí hoặc những gói đắt tiền trong game. Dưới đây là bảng code Viet Nam Piece mới nhất dành cho người chơi và cách nhập code.

Code Vietnam Piece mới nhất

CodeThưởng
SORRYFORCLOSE
Đổi mã cho 2 triệu Beli (Mới)
! 22MVISITS
Đổi mã cho Beli (Mới)
! 20KLIKES
Đổi mã cho Beli (Mới)
! 21MVISITS
Đổi mã để nhận phần thưởng
! FREEBELI
Đổi mã để nhận phần thưởng
! SubToTM_SiuDz
Đổi mã để nhận phần thưởng
! 20MVISITS
Đổi mã để nhận phần thưởng

Code Vietnam Piece hết hạn

Hiện tại chúng ta không có code Vietnam Piece hết hạn, toàn bộ code ở trong bảng code bên trên đang là code mới nhất và mọi người có thể nhập code để nhận thưởng.

Cách nhập code Vietnam Piece

Bước 1: Trong giao diện chính, bạn hãy chọn biểu tượng mở cửa sổ chat ở góc trên bên trái như ở dưới hình.

code viet nam piece

Bước 2: Khi cửa sổ chat mở ra, hãy nhập các code còn trong thời gian sử dụng ở bảng code bên trên vào và chọn Enter để đổi code.

code viet nam piece

Bước 3: Nếu code còn trong thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy thông báo Redeemed hiển thị ra ở vị trí như ở dưới hình. Đồng thời phần thưởng cũng sẽ được thêm vào cho nhân vật của bạn, tiền được cộng, vật phẩm được nhận.

code viet nam piece

Làm sao để lấy code Viet Nam Piece mới?

Để lấy code VietNam Piece, bạn chỉ cần lưu lại trang web này trên trình duyệt mobile hoặc bấm CTRL+D để lưu lại nếu bạn đang sử dụng Chrome hoặc Cốc Cốc trên máy tính.

Hoặc là bạn có thể tham gia vào kênh Discord của Vietnam Piece theo link ở dưới đây. Không chỉ xác nhận được code chính xác từ nhà phát triển. Bạn còn biết game sẽ có nội dung gì mới được cộng đồng game tiết lộ cho bạn.

code viet nam piece

Tại sao code Vietnam Piece lại không hoạt động?

Nếu bạn sao chép code và dán code từ bảng trên vào khung nhập code mà vẫn không đổi được code, thì có thể code đó đã hết hạn hoặc code trong bảng code đã sai. Bạn hãy để lại bình luận ở dưới đây để cho chúng tôi biết là code nào đang hết hạn nhé.

Còn nếu bạn nhập code thì bạn cần phải nhập chính xác từng ký tự, code Vietnam Piece có cả ký tự hoa và ký tự thường nên bạn cần phải nhập chính xác từng ký tự. Có code còn có cả kí tự đặc biệt nên bạn cần nhập đầy đủ mới có thể đổi được code.

code viet nam piece

Vietnam Piece là gì?

Viet Nam Piece sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu trên khắp các hòn đảo khác nhau. Thu thập trái ác quỷ và lấy năng lực đặc biệt của những nhân vật trong One Piece. Có một giới hạn cấp độ khổng lồ bao gồm các boss để bạn đánh bại. Cùng với đó là các cuộc chạm trán chiến đấu thông thường.

Xem thêm:

Thứ Sáu, 05/08/2022 15:38
51 👨 8.808
0 Bình luận
Sắp xếp theo