Code Thánh Địa AFK mới nhất và cách nhập

Thánh Địa AFK phân phát code cho game thủ với hệ thống giftcode trên toàn thế giới. Không như những code của các tựa game MMORPG hiện tại như code Liên Minh Siêu Quậy, code Phong Khởi Trường An, code Hải Tặc Đại Chiến, code Tru Tiên Thanh Vân Chí...

Các game thủ của chỉ cần tìm code Thánh Địa AFK mới nhất và nhập vào hệ thống. Quà sẽ được phân phát đến hòm thư của các game thủ. Vẫn là những phần quà quen thuộc như Vàng, Kim Cương, Crate... Dưới đây là list code Thánh Địa AFK và cách nhập.

Code Thánh Địa AFK mới nhất

Dưới đây là những code game mới nhất của Thánh Địa AFK mà Quantrimang đã thu thập và tổng hợp lại được, bạn cần tranh thủ nhập sớm trước khi chúng hết hạn.

CodeTình trạng
THEWITCHER3
Còn hạn sử dụng
HAPPY333
Còn hạn sử dụng
MEEYZUXW87
Còn hạn sử dụng
BRUTUS2022
Còn hạn sử dụng
TALENE2022
Còn hạn sử dụng
UF4SHQJNGQ
Còn hạn sử dụng
AFK88
Còn hạn sử dụng
MISEVJ66YJ
Còn hạn sử dụng

Hướng dẫn cách nhập code Thánh Địa AFK

Để nhận được quà từ code game, bạn cần làm theo các bước sau.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy xem UID của mình bằng cách bấm vào ảnh đại diện của Thánh Địa AFK ở góc trên bên trái.

code afkarena

Và UID của bạn sẽ hiện ra ở vị trí này.

code afkarena

Bước 2: Kế đến bạn hãy vào trang nạp code của Thánh Địa AFK theo đường link ở dưới đây. Nhập UID của các bạn vào và bấm Gửi Mã.

code afkarena

Bước 3: Trong giao diện chính, bạn hãy chọn Mail.

code afkarena

Sẽ có một thư gửi về với mã xác nhận của bạn. Lấy mã xác nhận này và điền vào trong phần Mã xác nhận ở trang nhập giftcode ở bên trên.

code afkarena

Kế đến hãy chọn Profile Name của bạn và ghi một trong những Gift Code bên trên vào trang nhập code và bấm Redeem. Bạn nên nhập nhiều giftcode một thể.

code afkarena

Vì là code trên toàn thế giới nên việc nhập code sẽ phải trải qua nhiều bước hơn những tựa game mobile khác. Nếu như một vài code game Roblox như code Nok Piece, code My Hero Mania, code Grand Piece Online, code Survive The Killer, code Fishing Simulator... có thể nhập một cách dễ dàng thì Code Thánh Địa AFK sẽ yêu cầu người dùng phải qua vài bước mới có thể nhập được code.

Làm thế nào để nhận được thêm nhiều code Thành Địa AFK?

Quantrimang sẽ liên tục cập nhật những giftcode mới nhất ở bài viết này để bạn đọc có thể tiện theo dõi, do đó bạn chỉ cần lưu lại bài viết và kiểm tra thường xuyên để nắm được nhiều giftcode hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi và tham gia sự kiện trên các nền tảng của Thánh Địa AFK dưới đây để có thể nhận được những code game riêng đặc biệt.

Giới thiệu về Thánh Địa AFK

Thánh Địa AFK – Gzone hay AFK Arena Việt Nam là tựa game nhập vai thẻ bài lấy bối cảnh vương quốc Esperia cổ xưa, mang đậm dấu ấn thần thoại Celtic.

Tham gia vào game người chơi sẽ được hóa thân thành một vị anh hùng thời trung cổ, bước vào hành trình tiêu diệt quỷ dữ với sự đồng hành của các nhân vật thuộc nhiều lớp khác nhau. Và đúng như tên gọi Thánh Địa AFK – Gzone, bạn chỉ cần treo máy và đội hình của bạn vẫn chăm chỉ chiến đấu, diệt quái thú và mang về nhiều phần thưởng, thậm chí cả những vị tướng mới.

Các tính năng đặc sắc của Thánh Địa AFK

  • Game chiến thuật bối cảnh Châu Âu
  • Hơn 100 nhân vật có tạo hình đa dạng
  • Kỹ năng đa dạng từ chiến đấu cho tới hỗ trợ
  • Tích hợp sẵn chế độ IDLE AFK, không chơi vẫn có đồ

Mong rằng qua những mã code mà Quantrimang đã giới thiệu, bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị cùng Thánh Địa AFK.

4,711 👨 28.346
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Game Mobile