Cài Windows cho tablet Android

Mặc dù có một số máy tính bảng chạy Windows 10, nhưng số lượng tablet chạy Android còn nhiều hơn. Phần lớn các tablet này thậm chí còn đi kèm với bàn phím, cho phép mọi người làm việc với chúng như trên máy tính để bàn hoặc tablet Windows. Nhưng nếu bạn muốn cài đặt Windows trên tablet Android thì sao? Có một chương trình tên là Change My Software hứa hẹn sẽ cài đặt Windows trên các thiết bị Android. Lưu ý việc này sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của tablet.

Hãy nhớ rằng ứng dụng này là phần mềm của bên thứ ba không được hỗ trợ hay được Google hoặc Microsoft ủy quyền. Ngoài ra, phần cứng của máy tính bảng có thể không phù hợp để chạy Windows, ngay cả với Change My Software. Đây là cách cài đặt Windows trên máy tính bảng Android với Change My Software.

Tải và cài đặt Change My Software

Trước tiên, bạn phải cài đặt ứng dụng Change My Software trên PC chạy Windows. Có một số phiên bản của ứng dụng, mỗi phiên bản dành cho một phiên bản hệ điều hành khác nhau (Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10). Bạn có thể tải xuống tất cả các phiên bản trong một file ZIP tại đây.

Cài Win 10 cho tablet Android

Các bước cài đặt Windows trên Android

Sau khi cài đặt Change My Software trên PC, đây là các bước bạn sẽ cần để cài đặt Windows trên máy tính bảng Android bằng công cụ này.

1. Đảm bảo PC Windows có kết nối Internet tốc độ cao.

2. Kết nối máy tính bảng Android với PC Windows, thông qua cáp USB

3. Mở phiên bản của công cụ Change My Software mà bạn muốn sử dụng.

4. Chọn tùy chọn Android trong Change My Software, tiếp theo là ngôn ngữ bạn muốn dùng.

5. Sau đó, ứng dụng Change My Software sẽ bắt đầu tải xuống driver cần thiết từ PC Windows sang máy tính bảng Android.

6. Sau khi đã hoàn thành, hãy nhấp vào “Install” để bắt đầu quá trình. Rõ ràng, bạn nên giữ máy tính bảng của mình kết nối với PC Windows trong toàn bộ thời gian này. Nếu muốn khởi động kép giữa Windows và Android trên máy tính bảng khi quá trình kết thúc, bạn đừng tích vào hộp “Remove Android” trong ứng dụng Change My Software.

7. Khi Windows đã được cài đặt trên thiết bị Android, thiết bị sẽ khởi động trực tiếp lên hệ điều hành Windows hoặc vào màn hình “Choose and operating system” nếu bạn quyết định biến máy tính bảng này thành thiết bị khởi động kép. Sau đó, phiên bản Windows sẽ bắt đầu quá trình thiết lập bình thường của riêng nó.

Mặc dù Change My Software sẽ hoạt động, nhưng cần phải nhấn mạnh một lần nữa rằng việc cài đặt Windows trên máy tính bảng Android sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của thiết bị và bản thân phần mềm không được hỗ trợ hay được Google hoặc Microsoft chấp thuận.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Thứ Năm, 16/01/2020 15:23
3,715 👨 26.077
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Trung Trần
    Trung Trần

    máy mình tab s7 fe bị báo cấu hình yếu thì phải làm sao để bỏ qua bước đó hả ad

    Thích Phản hồi 16:17 12/11
    ❖ Windows 10