Cách xóa video đã xem trên Facebook nhanh chóng

Mọi hoạt động trên Facebook của bạn đều được lưu lại thành lịch sử để người dùng dễ dàng kiểm tra. Chẳng hạn bạn có thể xem lại video đã xem trên Facebook để từ đó xóa lịch sử video đã xem trên Facebook. Bạn có lựa chọn xóa một số video đã xem trên Facebook, hoặc xóa toàn bộ video đã xem trên Facbook. Chúng ta có thể xóa video đã xem trên Facebook điện thoại lẫn máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xóa video đã xem trên Facebook.

Hướng dẫn xóa video đã xem trên Facebook điện thoại

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình, sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm. Hiển thị giao diện tùy chọn, bạn nhấn vào Nhật ký hoạt động.

Bước 2:

Xuất hiện giao diện các hoạt động của bạn trên Facebook. Chúng ta nhìn xuống dưới mục tab màu xanh và kéo tới tab Video đã xem. Kết quả bạn sẽ nhìn thấy những video Facebook mà mình đã xem.

Bước 3:

Tại đây bạn có thể xóa từng video Facebook mà mình muốn, bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 chấm cạnh video. Hiển thị tùy chọn ở bên dưới, bạn nhấn vào Xóa để xóa video Faebook đã xem này.

Bước 4:

Ngoài ra người dùng có thể lọc video đã xem trên Facebook. Bạn nhấn vào biểu tượng lọc rồi chọn Ngày để chọn khoảng thời gian video Facebook đã xem.

Đầu tiên chúng ta chọn Ngày bắt đầu trong khoảng thời gian lọc.

Tiếp tục chọn Ngày kết thúc trong khoảng thời gian để lọc video. Kết quả hiển thị video đã xem trên Facebook theo khoảng thời gian đã lọc.

Bước 5:

Để xóa tất cả video đã xem trên Facebook, bạn nhấn vào Xóa lịch sử đã xem. Khi đó Facebook hỏi bạn có muốn xóa video đã xem, nhấn Xóa. Ngay sau đó Facebook thông báo tiến hành xóa lịch sử xem video Facebook và có thể cần một vài phút, nếu lịch sử quá dài.

Cuối cùng toàn bộ video Facebok đã xem đều được xóa.

Xóa toàn bộ lịch sử video Facebook

Cách xóa video đã xem trên Facebook PC

Bước 1:

Đầu tiên người dùng cũng truy cập vào Facebok cá nhân của mình. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Nhật ký hoạt động.

Nhật ký hoạt động video Facebook

Bước 2:

Hiển thị giao diện mới, chúng ta nhấn vào mục Video đã xem.

Video Facebook đã xem

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ những video Facebook đã xem. Để xóa video Facebook nào thì bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Xóa.

Chọn xóa video Facebook

Bước 3:

Để xóa toàn bộ video Facebook đã xem, chúng ta nhấn vào nút Xóa lịch sử xem video ở góc phải trên cùng giao diện.

Xóa lịch sử video Facebook đã xem

Bước 4:

Khi đó Facebook cũng sẽ hỏi bạn có muốn xóa toàn bộ video đã xem trên Facebook hay không, nhấn Clear Video Watch History là xong.

Chọn xóa lịch sử video Facebook đã xem

Thứ Bảy, 14/10/2023 21:50
33 👨 6.955
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Facebook