Cách xóa người theo dõi trên Twitter

Twitter đã cho phép bạn xóa người theo dõi để không cho họ nhìn thấy những bài viết của bạn, mà chúng ta không cần phải chặn tài khoản Twitter đó. Khi đó những người theo dõi tài khoản Twitter của bạn sẽ bị xóa khỏi danh sách theo dõi, và họ sẽ không thể theo dõi được bất kỳ bài viết nào trên Twitter của bạn. Điều này giúp chúng ta bảo mật được những bài viết cá nhân của mình trên Twitter, vì người bị xóa khỏi danh sách theo dõi sẽ không nhận được thông báo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xóa người theo dõi trên Twitter.

Hướng dẫn xóa người theo dõi trên Twitter

Bước 1:

Tại giao diện Twitter chúng ta nhấn vào mục Hồ sơ ở cạnh trái màn hình như dưới đây.

Hồ sơ Twitter

Bước 2:

Nhìn sang nội dung bên cạnh sẽ thấy thông tin về tài khoản Twitter của bạn. Chúng ta nhấn vào mục Người theo dõi để xem danh sách tài khoản Twitter đang theo dõi bạn.

Người theo dõi Twitter

Bước 3:

Hiển thị tất cả những tài khoản Twitter đang theo dõi bạn và bạn cũng đang theo dõi lại tài khoản Twitter của họ nếu có.

Để hủy người theo dõi tài khoản Twitter của bạn, chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới đây.

Tùy chỉnh người theo dõi Twitter

Lúc này hiển thị giao diện menu các tùy chọn tài khoản như hình dưới đây, chúng ta nhấn vào Loại bỏ người theo dõi này.

Loại bỏ người theo dõi Twitter

Bước 4:

Lúc này hiện thông báo như hình dưới đây, chúng ta nhấn Xóa để xóa tài khoản theo dõi này. Tài khoản Twitter bị loại khỏi danh sách theo dõi tài khoản của bạn sẽ không nhận được thông báo và họ cũng sẽ không thấy các bài viết của bạn được nữa.

Loại bỏ người theo dõi Twitter

Video hướng dẫn xóa người theo dõi trên Twitter

Thứ Ba, 14/12/2021 08:28
21 👨 652
0 Bình luận
Sắp xếp theo