Cách xem số thẻ MBBank trên ứng dụng

Hiện tại thì ứng dụng ngân hàng sẽ giúp người dùng rất nhiều trong việc giao dịch, hay kiểm tra thông tin tài khoản như việc kiểm tra số thẻ MBBank ngay trên app chẳng hạn. Số thẻ MBBank là số được in ở mặt trên của thẻ ATM MBBank gồm 12 số và có thể thay đổi khi khách hàng làm lại thẻ mới ATM MBBank. Khi bạn làm thẻ MBBank nhưng chưa nhận được mà cần số thẻ, hoặc muốn xem nhanh số thẻ MBBank thì có thể xem trên ứng dụng MBBank thẻ bài hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn xem số thẻ MBBank trên app

Bước 1:

Trước hết bạn tải ứng dụng MBBank trên điện thoại theo link dưới đây.

Bước 2:

Sau đó bạn đăng nhập tài khoản vào ứng dụng MBBank rồi nhấn vào phần Dịch vụ thẻ.

Dịch vụ thẻ

Bước 3:

Lúc này sẽ hiển thị tất cả các thẻ MBBank mà bạn đã mở tại ngân hàng bao gồm thẻ nội địa, thẻ VISA,... Những thẻ MBBank bị khóa thì vẫn có thể xem được số thẻ nếu bạn cần. Tại thẻ muốn xem số thẻ, nhấn vào Xem thêm rồi chọn tiếp Xem thông tin số thẻ - CVV.

Thẻ MBBank

Bước 4:

Khi đó bạn được yêu cầu nhập mã PIN để lấy mã OTP. Kết quả người dùng sẽ nhìn thấy số thẻ mà mình cần để sử dụng cho những nhu cầu khác. Nhấn biểu tượng copy để sao chép số thẻ nếu cần. Lưu ý, các thông tin số thẻ, CVV không được tiết lộ cho người khác để tránh trường hợp đánh cắp thông tin ngân hàng.

Số thẻ MBBank

Thứ Ba, 14/09/2021 20:49
2,65 👨 94.838
0 Bình luận
Sắp xếp theo