Cách viết chữ màu xanh, viết status, bình luận trên Facebook

Chữ viết màu xanh

Viết chữ màu xanh trên Facebook cho status hay dòng bình luận là một cách thú vị và độc đáo, lạ mắt với người khác. Mặc dù Facebook cũng hỗ trợ những kiểu phông nền màu sắc theo nhiều chủ đề, họa tiết khác nhau nhưng bên cạnh đó người dùng có thể tạo kiểu chữ viết nghệ thuật trên Facebook, như chữ in đậm, chữ in nghiêng hoặc với những font chữ lạ. Với kiểu viết chữ màu xanh trên Facebook, người dùng sẽ cần tới ID Facebook cá nhân của mình, sau đó sử dụng dòng lệnh để viết nội dung tạo chữ màu xanh là được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách viết chữ màu xanh trên Facebook.

Hướng dẫn tạo chữ màu xanh trên Facebook

Bước 1:

Để viết chữ màu xanh trên Facebook, trước hết người dùng cần biết được ID tài khoản Facebook cá nhân. Bạn có thể thực hiện qua trang web Findmyfbid theo bài viết Xem ID Facebook như thế nào? của Quản trị mạng.

Tìm ID Facebook

Trong trường hợp báo lỗi như hình thì người dùng cần phải truy cập vào phần Cài đặt trên Facebook để thay đổi lại thiết lập. Bạn vào phần Cài đặt rồi nhấn vào phần Quyền riêng tư.

Báo lỗi

Sau đó nhìn sang nội dung bên phải tại mục Cách mọi người liên hệ với bạn, nhìn xuống tùy chọn Bạn có muốn công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook liên kết với trang cá nhân của mình không? và chuyển sang chế độ Có. Nhấn nút Đóng để đóng giao diện.

Sau đó người dùng quay lại tìm ID Facebook như thông thường.

Chỉnh quyền thiết lập

Bước 2:

Tiếp theo người dùng truy cập vào link dưới đây để vào trang Facebook.

  • https://mbasic.facebook.com

Tại đây chúng ta sẽ viết dòng trạng thái với công thức @@[0:[ID:1: Nội dung của bạn ở viêt ở đây]]. @[ID:#]. Trong đó ID là ID Facebook của bạn đã tìm được ở bên trên. Cuối cùng nhấn nút Đăng như thông thường.

Nhập nội dung

Kết quả dòng trạng thái trên Facebook sẽ được viết màu xanh như hình dưới đây.

Dòng status màu xanh

Với dòng comment Facebook màu xanh chúng ta cũng thực hiện tương tự, truy cập vào bài viết trên giao diện này của Facebook và viết bình luận theo dòng lệnh như bên trên.

Bình luận màu xanh

Thực tế của việc viết chữ màu xanh trên Facebook đó là đặt link cho chữ. Khi đã hoàn thành xong status hay bình luận màu xanh trên Facebook, khi click vào người dùng sẽ được chuyển tới ngay trang cá nhân của chính bạn nếu dùng ID Facebook của mình. Nếu muốn link tới trang Facebook của bạn bè hay nhóm Facebook thì người dùng cần đổi thành @@[0:[ID:1: Nội dung viết]]. @[ID:trang web link đến] là được.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Bảy, 16/03/2019 21:38
2,99 👨 54.987
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Facebook