Cách đăng status Facebook bằng sticker

Sticker theo các chủ đề

Từ lâu Facebook đã cho phép người dùng đăng status sticker lên trang cá nhân mà không cần phải cài đặt thêm, hoặc thay đổi bất cứ thiết lập nào. Sticker trước đây thường được dùng để bình luận bài đăng hay gửi tin nhắn trên Facebook, nhưng hiện đã có thể đăng bài viết Facebook như thông thường.

Với những bài đăng chữ kèm thêm sticker sẽ tăng thêm sự thú vị, cũng như tạo sự khác lạ cho Facebook cá nhân của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng status sticker trên Facebook.

Hướng dẫn đăng status sticker Facebook

Bước 1:

Bạn nhấn vào phần đăng status Facebook như thông thường, rồi nhấn chọn tiếp vào mục Cảm xúc/Hoạt động/Nhãn dán.

Đăng status Facebook Nhãn dán Facebook

Bước 2:

Trong giao diện mới nhấn vào phần Nhãn dán và nhấn tiếp vào biểu tượng dấu cộng để tải thêm sticker.

Chủ đề nhãn dán Tải thêm sticker

Bước 3:

Các sticker mới sẽ hiển thị ngay sau đó với nhiều chủ đề khác nhau. Sẽ có mục Đáng chú ý là những sticker được nhiều người tải và chủ đề Tất cả với thanh tìm kiếm tìm chủ đề sticker.

Giao diện sticker mới Phân loại sticker

Chúng ta có thể nhấn vào chủ đề sticker nào đó để xem toàn bộ các sticker. Nếu thích sticker nào thì nhấn nút Tải xuống bên dưới. Lưu ý chỉ tải sticker có chữ Miễn phí thôi nhé.

Những sticker được tải xuống sẽ hiển thị dấu v như hình dưới đây.

Nhấn nút Tải xuống Tải sticker mới Danh sách sticker tải xuống

Bước 4:

Quay lại phần đăng status Facebook rồi vào phần Nhãn dán sẽ thấy những sticker mới tải hiển thị ngay ở đầu danh sách bên dưới giao diện. Chọn sticker và đăng bài viết trên Facebook như thông thường.

Chọn sticker Viết status Hiển thị status sticker

Nếu trước đây bạn cần đổi về ngôn ngữ tiếng Anh trên Facebook mới hiện các sticker, thì giờ đây chúng ta không cần phải thay đổi bất cứ thiết lập nào trên Facebook. Chủ đề sticker cũng vô cùng phong phú để người dùng chọn lựa.

Video hướng dẫn đăng status sticker Facebook

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Tư, 07/11/2018 21:17
3,426 👨 46.905
0 Bình luận
Sắp xếp theo