Cách quay video Tik Tok uốn lượn chuyển động đang hot

Tik Tok mới đây ra mắt hiệu ứng lượn sóng video (Vũ điệu thổ dân) khá lạ mắt, với nhiều kiểu lượn sóng khác nhau để chúng ta sử dụng quay video. Khi đó hình ảnh, cảnh vật sẽ được thay đổi theo những kiểu lượn sóng mà bạn đã sử dụng, như lượn sóng theo chiều ngang, lượn sóng theo chiều dọc hay lượn sóng kiểu zích zắc với tốc độ lượn sóng nhanh hoặc chậm tùy vào người dùng. Kiểu hiệu ứng này tạo được ấn tượng khá mạnh và hài hước đối với người xem, khiến mắt họ cảm giác cũng chao đảo theo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc quay video lượn sóng Tik Tok.

Hướng dẫn tạo video Tik Tok kiểu lượn sóng

Bước 1:

Trước hết bạn mở ứng dụng Tik Tok rồi nhấn vào biểu tượng dấu cộng để tiến hành quay video như bình thường.

Quay video

Bước 2:

Trong giao diện quay video bạn nhấn vào mục Hiệu ứng, rồi nhấn tiếp vào mục Hot để tìm kiếm những hiệu ứng quay video đang được nhiều người sử dụng. Lúc này người dùng sẽ nhìn thấy hiệu ứng lượn sóng như hình dưới đây để sử dụng.

Bước 3:

Lúc này hiệu ứng sẽ được áp dụng ngay vào video. Bạn nhấn vào màn hình để thay đổi các kiểu hiệu ứng lượn sóng khác nhau để sử dụng cho video. Chúng ta nhấn vào màn hình cho tới hiệu ứng lượn sóng mà mình thích nhé rồi nhấn quay video như bình thường.

Bước 4:

Cuối cùng chúng ta thêm âm thanh hay những hiệu ứng khác cho video này rồi nhấn Tiếp để tiến hành đăng video lên Tik Tok như bình thường. Chỉnh sửa thêm một số nội dung khác cho video rồi nhấn nút Đăng ở phía dưới là xong.

Video hướng dẫn quay video TikTok uốn lượn chuyển động

Thứ Hai, 04/01/2021 09:10
4,69 👨 4.234
0 Bình luận
Sắp xếp theo