Cách tạo ảnh bìa Facebook máy tính 360 độ

Tạo kiểu làm ảnh cover Facebook

Hiện tại việc đăng ảnh 360 độ lên Facebook, hay đặt ảnh cover Facebook 360 độ đã không còn phức tạp như trước, khi ứng dụng Facebook trên Android, iOS đã cung cấp tính năng đăng ảnh 360 độ để hỗ trợ người dùng có thể thay đổi ảnh bìa Facebook. Tuy nhiên, hiện tại tính năng này chỉ mới cung cấp cho bản Facebook trên điện thoại mà thôi.

Vậy nếu muốn đặt ảnh bìa Facebook máy tính 360 độ thì làm thế nào? Đã có một số trang web trực tuyến chỉnh sửa, ghép ảnh có thêm tùy chọn tạo ảnh 360 độ chẳng hạn PhotoOxy mà Quản trị mạng muốn giới thiệu tới bạn đọc. Dịch vụ PhotoOxy đã tạo sẵn ảnh bìa 360 độ và bạn chỉ cần ghép hình ảnh để làm ảnh cover Facebook là xong. Hình ảnh có chất lượng cao, không bị vỡ hình khi đặt làm ảnh bìa. Cách làm ảnh bìa cho 360 độ cho Facebook PC sẽ được viết chi tiết trong bài dưới đây.

Cách đặt ảnh bìa 360 độ cho Facebook nền web

Bước 1:

Bạn truy cập vào link dưới đây để mở trang web làm ảnh bìa 360 độ.

  • https://photooxy.com/other-design/360-degrees-put-your-photos-into-the-gallery-room-158.html

Bước 2:

Kéo xuống nội dung bên dưới bạn sẽ thấy PhotoOxy yêu cầu tải ảnh lên để làm ảnh bìa. Nhấn chọn vào Select Image để tiến hành tải ảnh.

Chọn ảnh làm ảnh bìa

Nhấn chọn tiếp vào nút Browse để tải hình ảnh có sẵn từ máy tính lên PhotoOxy. Hãy chọn hình ảnh có dung lượng lớn, chất lượng ảnh tốt nhé.

Tải ảnh có trên máy tính

Bước 3:

Chúng ta sẽ cần chọn vùng ảnh muốn sử dụng bằng cách di chuyển khung hình màu xanh, rồi nhấn nút Crop bên dưới để cắt vùng ảnh đã chọn.

Cắt vùng ảnh

Bước 4:

Bạn thực hiện tương tự thao tác bên trên với 2 hình ảnh còn lại để ghép thành 3 hình ảnh cho ảnh bìa Facebook 360 độ. Nhấn nút OK bên dưới để PhotoOxy tiến hành tạo ảnh 360 độ.

Tạo ảnh cover 360 độ

Bước 5:

Ảnh 360 độ được tạo trên PhotoOxy sẽ như hình dưới đây. Bạn có thể phóng to ảnh toàn màn hình để xem, hoặc phóng to thu nhỏ bằng các công cụ trên ảnh.

PhotoOxy hỗ trợ bạn tải ảnh xuống máy tính khi nhấn nút Save, hoặc chúng ta có thể chia sẻ ảnh lên Facebook khi nhấn vào nút Share.

Tải ảnh bìa 360 độ

Nếu muốn chia sẻ ảnh cho người khác, hoặc ở các trang web khác thì có thể nhấn Copy tại đường link ảnh ở bên dưới.

Sao chép đường link ảnh

Bước 6:

Truy cập vào Facebook và tiến hành đổi ảnh bìa. Khi ảnh tải lên bạn sẽ thấy biểu tượng 360 độ như hình dưới đây. Nhấn Lưu thay đổi để sử dụng ảnh bìa 360 độ này cho Facebook.

Đặt ảnh 360 độ cho ảnh cover Facebook

Như vậy bạn đã có thể tạo ảnh bìa 360 độ cho Facebook trên PhotoOxy, theo phong cách của riêng mình khi ghép hình ảnh vào khung 360 độ. Hình ảnh ngoài việc có thể tải xuống máy tính, chúng ta có thể chia sẻ với bạn bè trên Facebook hoặc thông qua link hình ảnh để chia sẻ.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Ba, 16/01/2018 08:06
54 👨 7.216
0 Bình luận
Sắp xếp theo