Cách tải ứng dụng mất phí hoàn toàn miễn phí trên iPhone/iPad

Tải miễn phí ứng dụng thu phí trong thời gian giới hạn

Không phải các ứng dụng trên App Store đều hoàn toàn miễn phí để chúng ta có thể tải về máy. Một số ứng dụng chúng ta sẽ cần trả từ 1 đến vài USD, nhưng thậm chí sẽ có rất nhiều ứng dụng bạn cần phải trả vài chục USD. Tuy nhiên, chúng ta có thể tải những ứng dụng tính phí về thiết bị hoàn toàn miễn phí trong thời gian có hạn, nhờ vào một số những công cụ hỗ trợ. Nếu bạn đang cần tìm cách để có thể tải những ứng dụng mất phí về máy mà không mất đồng nào, hãy thử 1 số cách trong bài viết dưới đây.

1. Tải ứng dụng iOS trên website trung gian:

Một số trang web hiện nay hỗ trợ người dùng thiết bị iOS có thể tìm và tải những ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Chúng ta có thể tìm đến một số website như appshopper.com, iosnoops.com, apppicker.com,...

Tải ứng dụng miễn phí iOS

Người dùng chỉ cần truy cập vào các website và tìm kiếm ứng dụng muốn tải. Những ứng dụng này sẽ được sắp xếp lần lượt theo từng ngày để chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm. Bên cạnh đó, những ứng dụng nào mới hoặc được update cũng sẽ đều được ghi ngay bên cạnh của ứng dụng, kèm theo là phiên bản của từng ứng dụng, trò chơi để bạn có thể kiểm tra dễ dàng hơn.

Tải ứng dụng iOS

2. Tải AppZapp quản lý ứng dụng miễn phí:

Ngoài những trang web tổng kết những ứng dụng, trò chơi miễn phí trên iOS, chúng ta cũng có thể tải một số ứng dụng ngay trên App Store để kiểm tra xem những ứng dụng nào đang miễn phí. Trong số đó, có ứng dụng AppZapp quản lý các ứng dụng và miễn phí dành cho iPad.

Tải ứng dụng miễn phí iOS

3. Kiểm tra ứng dụng miễn phí trên App Store:

Cuối mỗi tuần, trên Apple Store sẽ tổng kết những ứng dụng giảm giá, miễn phí để người dùng có thể được biết và sau đó tải về thiết bị. Chúng ta chỉ cần nhìn vào dòng chữ Free app of the week ở ứng dụng nào đó, có nghĩa là ứng dụng đã hoàn toàn miễn phí để tải về. Cuối mỗi tuần, bạn chỉ cần nhìn vào danh sách các ứng dụng đó để tìm và tải hoàn toàn miễn phí mà thôi.

Tải ứng dụng miễn phí

Trên đây là một số những trang web hay ứng dụng hỗ trợ người dùng các thiết bị iOS có thể kiểm tra, tìm kiếm và tải những ứng dụng tính phí về máy nhưng không hề mất đồng phí nào. Việc chúng ta tìm kiếm, cũng như tải ứng dụng thông qua những trang web hay ứng dụng uy tín sẽ đảm bảo hơn so với việc bạn sử dụng những ứng dụng mod hoặc hack, gây nguy hiểm cho thiết bị.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn!

Thứ Sáu, 08/11/2019 10:54
3,17 👨 22.457
0 Bình luận
Sắp xếp theo