Cách tải filter Me in The Sims trên TikTok

TikTok có bộ lọc mới mang tên Me in The Sims để người dùng biến hóa mình với phong cách nhân vật trong trò chơi mô phỏng The Sims nổi tiếng. Hiệu ứng mới này sử dụng công nghệ AI để thay đổi lại khuôn mặt của bạn và thêm hình ảnh tượng trưng ngẫu nhiên, mô phỏng phong cách Sims. Dưới đây là cách tải filter Me in The Sims trên TikTok.

Hướng dẫn tải filter Me in The Sims trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng TikTok bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở bên dưới màn hình để chuyển sang giao diện chụp ảnh, quay video. Tiếp đến bạn nhấn vào mục Hiệu ứng ở bên dưới để mở kho filter trên TikTok.

Bước 2:

Trong kho filter bạn nhấn tiếp vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm hiệu ứng Me in The Sims. Khi đó người dùng nhập từ khóa Me in The Sims và sẽ thấy hiệu ứng hiển thị ở bên dưới. Chúng ta nhấn vào hiệu ứng Me in The Sims trên TikTok để sử dụng.

Bước 3:

Hiển thị giao diện chụp ảnh hoặc quay video với filter Me in The Sims trên TikTok. Chúng ta sẽ đưa khuôn mặt trùng với khung nét đứt trong filter rồi nhấn vào màn hình để áp dụng hiệu ứng Me in The Sims. Ngay sau đó bạn có được kết quả hình ảnh bản thân như thế nào trong The Sims. Tại đây hiệu ứng cũng thêm tâm trạng cho nhân vật.

Cuối cùng bạn đăng video sử dụng filter Me in The Sims lên tài khoản TikTok cá nhân là được.

Thứ Năm, 16/05/2024 20:37
31 👨 38
0 Bình luận
Sắp xếp theo