Cách quay video TikTok filter má hồng rám nắng

Nếu bạn muốn khuôn mặt mình thay đổi với những kiểu filter dễ thương thì có thể thử filter rám nắng má hồng trên TikTok. Khi đó filter sẽ thay đổi khuôn mặt bạn với hình ảnh rám nắng theo nhiều kiểu rám khác nhau, như kiểu rám nắng đeo khẩu trang, kiểu rám nắng đeo kính mắt… Chúng ta sẽ lựa chọn kiểu rám nắng má hồng mà mình thích để quay video trên TikTok. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quay video TikTok filter rám nắng má hồng.

Cách quay video TikTok má hồng rám nắng

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào mục Khám phá để xem các hiệu ứng đang thịnh hành trên TikTok. Tiếp đến tại khung tìm kiếm bạn nhập từ khóa má hồng rám nắng.

Bước 2:

Tiếp đến chúng ta sẽ nhìn thấy các video sử dụng hiệu ứng này, nhấn vào video hiệu ứng má hồng rám nắng như dưới đây. Sau đó bạn nhấn vào dòng chữ màu vàng để sử dụng hiệu ứng.

Bước 3:

Chuyển vào giao diện mới chúng ta nhấn tiếp vào Thử hiệu ứng này để tiến hành quay video. Ngay lập tức bạn sẽ thấy hiệu ứng má hồng rám nắng áp dụng ngay cho khuôn mặt.

Có rất nhiều kiểu rám nắng má hồng khác nhau, bạn thay đổi bằng cách nhấn vào màn hình tới kiểu rám nắng mà mình thích.

Đổi kiểu filter rám nắng má hồng

Bước 4:

Sau khi đã chọn được kiểu má hồng cho video TikTok, chúng ta tiến hành quay video TikTok hoặc chụp ảnh. Tiếp đến nhấn vào video đã quay rồi chuyển sang giao diện mới. Tại giao diện này bạn có thể thêm những nội dung khác cho video như thêm bộ lọc cho ảnh chẳng hạn.

Bước 5:

Cuối cùng chúng ta đăng video filter má hồng rám nắng lên tài khoản TikTok của mình là xong.

Đăng video TikTok filter rám nắng má hồng

Thứ Hai, 08/11/2021 18:00
51 👨 527
0 Bình luận
Sắp xếp theo