Cách lấy link video Facebook Reels trên điện thoại, máy tính

Facebook Reels hiện đã được triển khai tới tất cả các tài khoản Facebook để bạn có thể tạo video Facebook Reels với các chủ đề thú vị do bạn sáng tạo. Và nếu thích video Facebook Reels của ai đó thì chúng ta có thể tải video xuống, bằng rất nhiều công cụ tải video Facebook. Dưới đây là cách để lấy link video Facebook Reels.

Hướng dẫn lấy link video Facebook Reels

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook trước hết bạn nhấn vào mục Reels để xem các video Facebook Reels. Sau đó bạn kéo sang bên phải màn hình rồi nhấn vào Xem thêm thước phim và video ngắn.

Xem video Facebook Reels

Bước 2:

Lúc này người dùng sẽ thấy giao diện Facebook Reels hiển thị. Tại đây bạn di chuyển tới video mà mình muốn lấy link. Tại giao diện video bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên để chia sẻ link lên Facebook.

Chia sẻ video Facebook Reels

Bước 3:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn chia sẻ video Facebook Reels lên tài khoản Facebook của mình, hoặc bên dưới là tùy chọn chia sẻ qua Messenger hay nhấn chọn vào Sao chép liên kết.

Sao chép URL video Facebook Reels

Như vậy bạn đã lấy được link video Facebook Reels để tải video Facebook Reels xuống điện thoại hoặc máy tính nếu cần.

Hoặc trong giao diện video Facebook Reels, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm. Tiếp đến hiển thị giao diện, bạn nhấn vào tùy chọn Sao chép liên kết để sao chép link video Facebook Reels vào bộ nhớ tạm trên điện thoại là được.

Hướng dẫn lấy link video Facebook Reels trên máy tính

Để lấy được link Facebook Reels trên máy tính thì bạn buộc phải thực hiện thêm vài thao tác, do bản Facebook máy tính hiện chưa hỗ trợ tính năng Facebook Reels, không có tùy chọn tạo video Facebook Reels và xem Facebook Reels nên không thể lấy link Facebook Reels như cách thông thường được.

Bước 1:

Cũng tại giao diện xem video Facebook Reels trên điện thoại, chúng ta tìm tới video mà bạn muốn lấy link, rồi nhấn vào biểu tượng 3 chấm chọn Lưu thước phim.

Lưu video Facebook Reels

Bước 2:

Tiếp đến mở Facebook trên máy tính và vào mục Đã lưu ở cạnh trái giao diện như hình dưới đây.

Mục Đã lưu trên Facebook PC

Khi truy cập vào mục này thì bạn sẽ nhìn thấy tất cả các video, hay bài viết mà chúng ta đã lưu vào Facebook, bao gồm video Facebook Reels.

Facebook Reels PC

Bước 3:

Bây giờ bạn chỉ cần nhấn vào video Facebook Reels để xem link video là được.

Link video Facebook Reels PC

Thứ Tư, 30/03/2022 21:13
31 👨 6.263
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Facebook