Cách khóa màn hình Netflix khi xem phim

Ứng dụng Netflix đã cung cấp tính năng khóa màn hình Screen Lock khi bạn xem phim, hạn chế tình trạng nhấn nhầm vào các biểu tượng điều khiển hiển thị trên màn hình. Đặc biệt với gia đình có con nhỏ thì khi sử dụng tính năng Screen Lock trên ứng dụng Netflix này thì các bé không thể nghịch trên màn hình, khiến bạn phải tua lại đoạn phim vừa xem hay phải chuyển lại phim đang xem. Hiện tại tính năng khóa màn hình chỉ mới áp dụng cho phiên bản Netflix trên Android khi người dùng cập nhật ứng dụng lên bản mới nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc khóa màn hình trên Netflix.

Hướng dẫn khóa màn hình trên Netflix

Bước 1:

Chúng ta mở phim trên Netflix và xem như bình thường. Tại giao diện màn hình xem phim, người dùng nhấn vào màn hình để hiển thị thanh điều khiển.

Khi đó bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng khóa như hình dưới đây để chúng ta nhấn chọn.

Khóa màn hình

Bước 2:

Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông báo Màn hình đã khóa.

Tất cả các nút điều khiển phát lại trên Netflix như Play/Pause, tua tới đoạn tiếp theo, tua về đoạn trước đó, chuyển sang tập tiếp theo, bật/tắt hoặc thay đổi phụ đề đều sẽ biến mất khỏi màn hình.

Màn hình đã khóa

Bước 3:

Để mở lại khóa màn hình, thì trước hết bạn nhấn vào màn hình rồi nhấn tiếp vào Mở khóa điều khiển? là xong. Trong quá trình khóa màn hình Netflix bạn vẫn có thể mở trình đa nhiệm của hệ thống để chuyển sang ứng dụng khác.

Mở lại khóa màn hình

Xem thêm:

Thứ Ba, 01/09/2020 22:03
31 👨 526
0 Bình luận
Sắp xếp theo