Cách dùng PhotoGrid ghép ảnh, video vào khung nghệ thuật

PhotoGrid là ứng dụng ghép ảnh, video vào khung theo nhiều kiểu khung nghệ thuật khác nhau, với những bố cục ghép ảnh độc đáo để bạn thỏa sức lựa chọn khung ảnh muốn sử dụng. Ứng dụng có sẵn bộ sưu tập khung ghép cho hình ảnh, hoặc bạn có thể tự ý sắp xếp hình ảnh theo ý mình. Ngoài ra chúng ta cũng có thể chỉnh sửa lại ảnh với tính năng có sẵn trên ứng dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng PhotoGrid ghép ảnh vào khung trên điện thoại.

Hướng dẫn dùng PhotoGrid ghép ảnh, video

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng PhotoGrid cho điện thoại theo link dưới đây.

Trong giao diện chính của ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều mục để ghép ảnh khác. Lưu ý hiện tại bạn đang dùng bản miễn phí nên sẽ có nhiều tính năng bị khóa. Vì thế bạn chọn tới mục Free để sử dụng các khung ghép hay background ghép.

Bước 2:

Trước tiên bạn ghép hình ảnh hoặc video theo dạng Khung lưới. Hiển thị album ảnh để bạn chọn 1 ảnh hoặc nhiều ảnh và video ghép vào khung. Bên trên là các dạng bố cục ghép ảnh mà ứng dụng hỗ trợ. Chọn xong sẽ chuyển sang giao diện chỉnh sửa.

Bước 3:

Để loại bỏ logo khỏi hình ảnh, nhấn vào tên logo rồi nhấn tiếp vào biểu tượng gạch chéo để xóa, rồi nhấn tích xanh để lưu lại. Nếu muốn có thể chọn tên logo kiểu khác hiển thị trong ảnh.

Chèn nhạc

Bước 4:

Ảnh và video trong khung có thể thay đổi vị trí bằng cách nhấn giữ và di chuyển. Chúng ta tiến hành chọn lựa các nội dung bên dưới để thay chỉnh sửa.

Ứng dụng hỗ trợ ghép nhạc vào video, với kho nhạc có sẵn hoặc dùng nhạc của bạn. Sau khi chỉnh sửa xong nhấn Lưu để tải ảnh hoặc video xuống album.

Bước 5:

Trong phần Chỉnh sửa ảnh và video bạn sẽ có các mục như hình dưới đây.

Bước 6:

Tiếp tục chọn lựa các khung để chúng ta thử ghép hình. Mục Công cụ có thêm rất nhiều mục khác để bạn thiết kế như tạo meme riêng, thiệp 3D…

Bước 7:

Kéo xuống bên dưới sẽ lựa chọn một số kiểu ghép với các background hoặc khung ghép ảnh khác nhau.

Nhìn chung thì ứng dụng PhotoGrid có rất nhiều tính năng ghép ảnh hấp dẫn, thú vị mà bạn nên tải để trải nghiệm và sử dụng.

Xem thêm:

Thứ Hai, 17/08/2020 21:55
31 👨 5.154
0 Bình luận
Sắp xếp theo