Cách đăng ký mẫu con dấu qua mạng

Hiện tại dịch vụ công đã được triển khai tới các doanh nghiệp, tổ chức cũng như người dân để có thể thực hiện những thủ tục trực tuyến nhanh chóng, đơn giản, không cần phải đi lại nhiều. Trong bài viết này bạn sẽ biết cách để đăng ký mẫu con dấu qua mạng cho các công ty, doanh nghiệp. Những thao tác này chúng ta thực hiện trên điện thoại và máy tính đều được. Hãy cùng xem từng bước đăng ký mẫu con dấu trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký mẫu con dấu qua mạng

Bước 1:

Trước hết bạn nhấn vào link dưới đây để vào trang web của Bộ Công an, rồi nhấn Đăng nhập nếu đã có tài khoản.

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản của Cổng dịch vụ Công Bộ công an thì đăng ký theo bài hướng dẫn dưới đây.

Đăng nhập Cổng dịch vụ Công Bộ công an

Bước 2:

Chúng ta sẽ đăng nhập bằng tài khoản Cổng dịch vụ Công quốc gia như hình dưới đây.

Chọn tài khoản Cổng dịch vụ Công Bộ công an

Bước 3:

Sau khi bạn đăng nhập thành công vào Cổng dịch vụ Công Bộ công an, bạn nhấn vào mục Nộp hồ sơ trực tuyến.

Nộp hồ sơ trên Cổng dịch vụ Công Bộ công an

Bước 4:

Chuyển sang giao diện các thủ tục trực tuyến thực hiện trên Cổng dịch vụ Công Bộ công an. Chúng ta kéo xuống bên dưới rồi nhấn vào mục đăng ký con dấu mà chúng ta cần thực hiện.

Đăng ký con dấu trên Cổng dịch vụ Công Bộ công an

Bước 5:

Tiếp tục nhấn vào mục Nộp hồ sơ để tiến hành nộp hồ sơ đăng ký mẫu con dấu trực tuyến trên Cổng dịch vụ Công Bộ công an.

Nộp hồ sơ trên Cổng dịch vụ Công Bộ công an

Bước 6:

Lúc này hiển thị giao diện để chúng ta điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu để gửi hồ sơ đăng ký con dấu lên cơ quan có thẩm quyền.

Điền thông tin đăng ký con dấu

Kiểm tra lại tất cả các thông tin mình điền, rồi nhấn Đồng ý và tiếp tục. Cuối cùng tích chọn Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời khai trên và nhấn Nộp hồ sơ.

Ngay sau đó hệ thống sẽ chuyển hồ sơ của bạn tới cơ quan có thẩm quyền và xét duyệt. Nếu hồ sơ của bạn đảm bảo đầy đủ thông tin sẽ được thông qua và tiếp tục quá trình làm hồ sơ. Nếu hồ sơ không qua được vòng xét duyệt sẽ gửi trả lại và nêu rõ lý do trong email cá nhân của chúng ta.

Thứ Ba, 24/05/2022 20:59
31 👨 136
0 Bình luận
Sắp xếp theo