Cách chơi Tiny Decisions, app sai khiến trên điện thoại

Trò chơi sai khiến đang là hot trends trên TikTok, chủ đề này được nhiều người chọn để làm video TikTok để bắt kịp xu thế.

Có khá nhiều ứng dụng để bạn có thể thực hiện Trò chơi sai khiến TikTok, một ứng dụng điển hình nhất cho trò này đó là Drunky Finger. Với ứng dụng này, tất cả người chơi sẽ chạm tay vào màn hình và hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên một người bị sai khiến. Người này sẽ phải chọn một trong những nút của bảng yêu cầu được đặt sẵn và thực hiện yêu cầu đã chọn.

Một kiểu chơi khác đó là chọn yêu cầu theo vòng quay, Tiny Decisions là app sai khiến thực hiện theo kiểu vòng quay này. Cơ bản vẫn là người chơi chọn ngẫu nhiên yêu cầu sai khiến nhưng có khác một chút. Cách chơi Tiny Decisions bạn có thể xem dưới đây.

Cách chơi Tiny Decisions, app sai khiến

Bước 1: Đầu tiên khi vào giao diện chính là vòng quay, bạn có thể chỉnh sửa lại thông tin của vòng quay cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Bấm vào dấu chấm đỏ để xóa tùy chọn cũ và chọn Thêm tùy chọn mới ở dưới để thay thế.

Bước 2: Sau khi đã thay thế tùy chọn của mình, bạn hãy tích vào dấu v ở góc trên bên trái để lưu lại tùy chọn của mình. Quay ra giao diện vòng quay bạn sẽ thấy các tùy chọn đã được thay đổi, nhấn vào biểu tượng bàn tay như ở dưới hình để bắt đầu tham gia trò chơi.

Bước 3: Các thành viên tham gia trò chơi sẽ chạm một ngón tay vào màn hình sau đó bấm vào nút tròn màu xám ở giữa màn hình. Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên người chơi phải quay vòng quay may mắn. Người nào được chọn thì màu của người đó sẽ nổi bật lên.

Sau đó quay lại vòng quay may mắn, người vừa được chọn sẽ thực hiện vòng quay. Nếu vòng quay dừng lại ở yêu cầu nào thì người chơi phải thực hiện yêu cầu đó.

app tiny decisions

So sánh với Drunky Finger thì Tiny Decisions chỉ khác ở việc chọn yêu cầu đã đặt ra mà thôi. Ngoài vòng quay ra, bạn có thể chọn số ngẫu nhiên với biểu tượng 42, hoặc tung đồng xu với biểu tượng ở cuối trong thanh công cụ.

Xem thêm:

Thứ Ba, 27/04/2021 09:48
55 👨 7.967
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Game Mobile