Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên TikTok

Mạng xã hội TikTok hiện nay cũng đang được rất nhiều bạn trẻ yêu quý, chính vì vậy người dùng đôi khi cũng gặp phải một số rắc rối như bị làm phiền khi nhận tin nhắn từ những người lạ mà mình không quen biết chẳng hạn. Để không nhận tin nhắn từ những người không quen biết trên TikTok thì bạn có thể điều chỉnh chế độ nhận tin nhắn, tương tự như việc chỉnh lại cài đặt để không nhận tin nhắn từ người lạ trên Messenger. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn từ người lạ trên TikTok.

Hướng dẫn chặn tin nhắn từ người lạ trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện TikTok, trước hết bạn nhấn vào mục Hồ sơ để truy cập vào giao diện TikTok cá nhân của bạn.

Truy cập TikTok cá nhân

Bước 2:

Chuyển sang giao diện trang cá nhân tài khoản TikTok của bạn, chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên cùng góc phải màn hình.

Tùy chỉnh TikTok cá nhân

Bước 3:

Hiển thị giao diện Cài đặt với các tùy chọn để thiết lập cho tài khoản TikTok. Chúng ta kéo xuống bên dưới tìm tới mục Tin nhắn trực tiếp rồi nhấn chọn để thay đổi lại thiết lập nhận tin nhắn trên TikTok.

Tin nhắn TikTok

Bước 4:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy các tùy chọn chỉnh chế độ nhắn tin TikTok. Nếu bạn chỉ muốn nhận tin nhắn từ những người mình follow và những người mình đã nhắn tin thì nhấn vào Bạn bè. Nếu muốn chặn hoàn toàn tin nhắn trên TikTok thì nhấn vào Không ai cả.

Khi đó người khác không thể gửi tin nhắn trên TikTok cho bạn và bạn cũng không biết được có những ai gửi tin nhắn cho mình.

Chỉnh tin nhắn TikTok

Thứ Sáu, 17/09/2021 15:50
41 👨 4.565
0 Bình luận
Sắp xếp theo