Cách bật Palm Rejection trên Windows 10

Các thiết bị Surface, cả máy tính bảng và Surface Studio, thực sự có giao diện cảm ứng tốt nhất mà Microsoft cung cấp. Ngoài ra còn có nhiều thiết bị màn hình cảm ứng khác và chúng có thể hoặc không tốt được như Surface.

Các thiết bị Surface về cơ bản hoạt động với bút Surface, tuy nhiên, bút cảm ứng của Microsoft không chỉ giới hạn ở các thiết bị Surface. Bạn cũng có thể sử dụng nó và nhiều bút cảm ứng khác, cùng với các thiết bị màn hình cảm ứng khác chạy Windows 10.

Nếu muốn sử dụng bút cảm ứng dễ dàng hơn, thì bạn nên bật tính năng Palm Rejection trên Windows 10. Tính năng này được bật theo mặc định nếu bạn có thiết bị Surface. Tuy nhiên, nếu sở hữu bất kỳ loại thiết bị hỗ trợ cảm ứng nào khác, thì bạn thậm chí có thể không biết cài đặt nằm ở đâu.

Trong bài viết này, Quantrimang.com sẽ hướng dẫn bạn cách bật Palm Rejection (công nghệ chống tỳ tay) trên Windows 10

Cách bật Palm Rejection trên Windows 10

Cài đặt để bật Palm Rejection trên Windows 10 không được gắn nhãn với tên tương ứng. Để bật tính năng Palm Rejection, hãy mở ứng dụng Settings và chuyển đến Devices.

Đi tới tab Pen & Windows Ink và trong Pen, bạn sẽ thấy một tùy chọn có tên là “Ignore touch input when I’m using my pen”. Kích hoạt tùy chọn này để bật tính năng Palm Rejection trên thiết bị của bạn.

Kích hoạt tùy chọn “Ignore touch input when I’m using my pen”
Kích hoạt tùy chọn “Ignore touch input when I’m using my pen”

Bật tính năng Palm Rejection sẽ cải thiện đầu vào bằng bút cảm ứng, tuy nhiên, mọi thứ vẫn sẽ dựa vào phần cứng bạn đang sử dụng. Nếu thiết bị của bạn không có màn hình cảm ứng với đủ khả năng thì việc bật tính năng Palm Rejection sẽ chỉ tạo ra sự khác biệt nhỏ.

Xem thêm:

Thứ Bảy, 24/10/2020 08:04
51 👨 821
0 Bình luận
Sắp xếp theo