Cách xóa lịch sử vị trí đăng nhập trên Facebook

Facebook hiện nay là ứng dụng được sử dụng nhiều và là mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn cầu. Và Facebook sẽ ít nhiều thu thập thông tin cá nhân của người dùng, trong đó có vị trí đăng nhập sử dụng Facebook khi chúng ta dùng tính năng định vị vị trí khi sử dụng ứng dụng. Vì vậy mà Facebook đã cho phép người dùng tự thiết lập tính năng vị trí hay xóa toàn bộ lịch sử vị trí mà Facebook đã thu thập được. Như vậy ngoài những thiết lập bảo mật tài khoản Facebook thì người dùng cũng nên xóa toàn bộ lịch sử vị trí đã lưu trên ứng dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa lịch sử vị trí trên Facebook.

1. Hướng dẫn xóa lịch sử vị trí Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook, chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2:

Chúng ta tiếp tục chọn Lối tắt quyền riêng tư trong danh sách hiển thị bên dưới. Chuyển sang giao diện thiết lập, chúng ta nhấn vào mục Quản lý cài đặt vị trí của bạn.

Bước 3:

Tiếp tục, người dùng nhấn vào Xem lịch sử vị trí của bạn để kiểm tra toàn bộ lịch sử vị trí mà Facebook đã lưu trên ứng dụng. Nhập mật khẩu tài khoản Facebook để đảm bảo tính riêng tư.

Bước 4:

Để xem lịch sử mà Facebook đã lưu, chúng ta nhấn vào mũi tên tại ngày hôm nay để thay đổi ngày hiển thị. Nhấn tiếp vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Xóa tất cả lịch sử vị trí.

Lúc này bạn cần đồng ý lần nữa để tiến hành xóa lịch sử vị trí trên Facebook.

2. Cách xóa lịch sử vị trí Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện Facebook bạn nhấn vào biểu tượng tam giác rồi chọn Cài đặt & quyền riêng tư. Sau đó chúng ta nhấn tiếp vào Lối tắt quyền riêng tư.

Facebook PC

Bước 2:

Chuyển sang giao diện này, cũng tại phần Quyền riêng tư bạn nhấn chọn Quản lý cài đặt vị trí của bạn.

Vị trí trên Facebook

Bước 3:

Chúng ta nhấn vào nút Xem lịch sử vị trí và sau đó cũng nhập mật khẩu tài khoản Facebook.

Xem vị trí

Bước 4:

Chuyển sang giao diện bản đồ và toàn bộ lịch sử vị trí mà Facebook đã lưu được. Chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên cùng bên phải rồi chọn Xóa tất cả lịch sử vị trí.

Chọn xóa vị trí

Cuối cùng bạn cũng cần nhấn lần nữa để xác nhận xóa vị trí.

Xác nhận xóa

Thứ Hai, 08/02/2021 14:16
1,84 👨 80.037
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Facebook