Những bộ Brush cực đẹp cho Photoshop - Tải miễn phí ngay về sử dụng

Brush (hay còn gọi là cọ) là từ dùng để chỉ công cụ hình chiếc bút lông trên thanh công cụ của Photoshop.

Đối với những người yêu thích Photoshop thì chắc chắn những cọ vẽ brush mặc định trong thanh công cụ mặc định của Photoshop là không đủ cho sự sáng tạo. Tìm ra những bộ Brush mới và độc đáo sẽ đem đến nguồn cảm hứng vô tận, giúp họ có thể tạo ra những hiệu ứng đẹp cho những bức ảnh chỉ với 1 vài cú Click.

Dưới đây là tổng hợp 30 bộ Brush đẹp nhất trong lịch sử Photoshop bạn có thể tải miễn phí về để sử dụng.

Nếu bạn chưa biết cài thêm Brush cho Photoshop như thế nào thì hãy tham khảo bài viết này nhé: Hướng dẫn cài Brush trên Photoshop.

1. Brush bùng nổ

Brush bùng nổ

Để bức ảnh bí ẩn và mạnh mẽ bạn có thể tải bộ brush bùng nổ để thêm lửa cho bức ảnh của bạn, đây là một trong những bộ brush bùng nổ tốt nhất cho đến nay! Những bộ brush sẽ đi kèm với một gradient Photoshop cài sẵn và các tùy chọn ảnh JPG để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn.

2. Brush kĩ thuật

Brush kĩ thuật

Bộ Photoshop Brush này được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại. Bạn có thể sử dụng nó trong dự án của mình, thay đổi nó và thích nghi với mục đích chỉnh sửa ảnh của bạn.

3. Brush vẽ nguệch ngoạc

Brush vẽ nguệch ngoạc

Bộ cọ này có tất cả 30 Doodle Brushes đáp ứng cho nhu cầu thiết kế của bạn. Những bộ sưu tập các biếm họa ngẫu nhiên này có thể được sử dụng cho nhiều dự án thiết kế như bưu thiếp sự kiện, dấu trang, tiêu đề trang web hoặc tạo thiệp chúc mừng cá nhân cũng rất ngộ nghĩnh.

4. Brush lông vũ

Brush lông vũ

5. Brush làm nổi bật kiểu chữ

Brush làm nổi bật kiểu chữ

6. Brush lá bị cô lập với các chi tiết phức tạp

 Brush lá bị cô lập với các chi tiết phức tạp

7. Brush mặt trăng

Brush mặt trăng

Nếu bạn là người yêu thích thiên văn vũ trụ hoặc cần những ông trăng vào trong bức ảnh của mình thì bộ brush này chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

8. Dirty Sprays

Bộ cọ Dirty Sprays

9. Brush hoa văn, lá, cành dây leo

Brush hoa văn, lá, cành dây leo

Một gợi ý cho những ai thích sự nhẹ nhàng và xinh đẹp của những loài hoa. Bộ brush này có thể sử dụng được trên Photoshop 7+.

10. Brush vải

Brush vải

Đây cũng là một trong những bộ brush được nhiều người bình chọn nhiều năm qua. Bộ sưu tập này có những mảnh vải tinh tế, tự nhiên để bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn.

11. Brush hoa hỗn hợp

Brush hoa hỗn hợp

Với bộ brush hoa hỗn hợp này sẽ có vài chục cọ khác nhau như bộ cọ hoa văn grunge sắc nét và sạch sẽ để bạn lựa chọn. Thường bộ này có kích thước từ 800px-100px

Những bộ brush hỗn hợp này được thực hiện trên PS7 và sẽ làm việc trên bất kỳ phiên bản nào cao hơn.

12. Brush nước Vol. 2

Brush nước Vol. 2

Bộ sưu tập brush Vol. 2 này có 12 bộ cọ lớn (kích thước từ 1280px và lớn hơn). Bộ cọ này có những hình nước bắn tung tóe, gợn sóng, giọt. Bạn có thể sử dụng chúng cho tất cả các loại dự án thiết kế: từ tờ rơi và tài liệu quảng cáo cho hình nền và nền twitter.

Các bộ cọ này tương thích với Photoshop CS3 và ở trên.

13. Brush minh họa cây

Brush minh họa cây

14. Brush bụi cây, cành lá

Brush bụi cây, cành lá

15. Bộ brush Splatter

Bộ brush Splatter

Đây là một trong số những bộ PS mới nhất có chứa 17 High Resolution Paint Splatter Photoshop Brushes. Các bộ cọ có kích thước lớn từ 2440px đến 2500px làm cho chúng trở nên lý tưởng cho cả các dự án in và web. Thật tuyệt khi tạo ra những splatters và splashes. Cũng như bao bộ brush khác thì Splatter được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho thương mại và cá nhân. Sử dụng splatters, drips và splashes là một xu hướng thiết kế mới.

16. Brush tóc, các loại

Brush tóc, các loại

Các Brushes ở đây được tạo ra cho Photoshop. Bộ cọ này không tương thích với PS 7 hoặc thấp hơn - Nó chỉ có thể thực hiện được với Photoshop CS.

Những bộ cọ này được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

17. Brush hiệu ứng hình tròn

Brush hiệu ứng hình tròn

18. Brush dùng cho chỉnh sửa da mặt, chân dung

Brush dùng cho chỉnh sửa da mặt, chân dung

Một cách tuyệt vời để thêm hiệu ứng cho bức tranh kỹ thuật số của bạn là sử dụng các họa tiết. Nó dễ dàng để áp dụng và nhanh chóng...

19. Brush hiệu ứng sao băng, trời đêm

Brush hiệu ứng sao băng, trời đêm

Các bộ sưu tập brush hiệu ứng sao băng, trời đêm bao gồm 13 bộ cọ lớn đại diện cho bầu trời đêm (không gian bụi, sao, cảnh mặt trăng,...). Bạn có thể sử dụng chúng để tạo hiệu ứng mát mẻ cho các dự án của bạn: từ tờ rơi và tờ rơi tới hình nền và nền twitter.

Các bộ cọ này tương thích với Photoshop CS3 trở trên.

20. Brush ánh sáng đặc biệt

 Brush ánh sáng đặc biệt

Bộ cọ này là một sự lựa chọn tuyệt vời trong việc tạo ra những hiệu ứng ánh sáng đặc biệt. Với chế độ pha trộn ánh sáng sống động sẽ làm cho những hình ảnh của bạn sinh động hơn.

21. Brush tóc 2

Brush tóc 2

Bộ brush này có thể thực hiện trong Photoshop CS3. Sau khi nhập các brush này trong Photoshop, bạn sẽ thấy hai bộ brush khác nhau. Tập đầu tiên có mỗi kích thước brush 2500px và bộ thứ hai có mỗi kích thước brush 500px. Hy vọng bạn thích nó.

22. Bướm và khung trang trí

Bướm và khung trang trí

23. Brush cỏ và thực vật

Brush cỏ và thực vật

24. Brush thiết kế paisley

 Brush thiết kế paisley

25. Brush đốt cháy

 Brush đốt cháy

Bộ cọ này bao gồm 10 hiệu ứng cháy tuyệt vời. Một số bộ cọ có lỗ để cho phép bạn đặt các họa tiết hoặc hình ảnh bên dưới. Tải ngay bộ cọ đốt cháy này để giúp bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật.

26. Brush hạt bụi, dùng cho hiệu ứng người tan biến

Brush hạt bụi , mình dùng cho hiệu ứng người tan biến

Đây là bộ cọ bụi tuyệt vời cho Photoshop. Những bộ brush này làm cho bụi và chất bẩn thêm cho thiết kế của bạn một cách nhanh chóng.

27. Brush mây

 Brush mây

Bộ dụng cụ mới nhất này chứa 17 bộ cọ Photoshop. Các bộ cọ này có kích thước từ 2300px đến 2500px. Với kích thước lớn nó rất phù hợp cho cả các dự án in và web. Bạn có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau như để thêm các phần tử vũ trụ và tinh vân cho thiết kế của bạn. Tại sao không thay đổi chúng bằng cách sử dụng các công cụ warp và smudge trong Photoshop. Ngoài ra bạn có thể tạo ra nền đơn giản với những thiết kế của bạn. Hãy cùng trải nghiệm chúng nào.

28. Brush khói

 Brush khói

Bộ sưu tập những bức tranh màu khói của Graham Jeffery. Bộ cọ này đem đến những hình ảnh khói thuốc lá cho photoshop bộ cọ này được sử dụng phổ biến nhất mọi thời đại.

29. Brush các thù hình của trái tim

 Brush các thù hình của trái tim

Những bàn chải tim này được làm bằng cọ sơn.

30. Brush bụi bẩn

Brush bụi bẩn

Trong bộ brush này có tất cả 5 bộ cọ và chúng đều có kích thước 1700 x 1700 px.

31. Brush của Kyle T. Webster

Brush của Kyle T. Webster

Một tập hợp lớn với hơn 1000 brush, đây là một trong những tính năng mới của Adobe Photoshop CC 2018 mà bạn không nên bỏ lỡ. Khi vào trang tải Adobe.com, bạn sẽ thấy 15 bộ brush Photoshop miễn phí. Hãy lựa chọn brush thích hợp với nhu cầu của bạn như từ màu nước, dry media, hiệu ứng bắn tung tóe, megapack với 300 brush tất cả. Đối với thành viên Creative Cloud, bạn hoàn toàn được miễn phí.

32. Brush cho sketchnote và phác thảo

Brush cho sketchnot và phác thảo

Nếu bạn đang sử dụng phương pháp sketchnote hoặc vẽ phác thảo, 12 bộ brush này rất thích hợp với bạn. Eilert Janben là một họa sĩ minh họa tự do từ Đức, người đã sử dụng brush riêng của mình để vẽ kịch bản. Toàn bộ bộ sưu tập này có 300 brush nhưng có giá 9 USD. Nhưng nó cũng cung cấp 12 brush miễn phí, đủ cho nhu cầu vẽ cơ bản của bạn.

33. Brush tạo hiệu ứng Bokeh

Brush tạo hiệu ứng Bokeh

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với kỹ thuật Bokeh (chỉ chất lượng của những phần mờ nét của một bức ảnh) và cách tốt nhất để tạo ra hiệu ứng Bokeh là chụp với ống kính. Cách thứ hai là thủ thuật sáng tạo với Photoshop. Brusheezy là một trang web nổi tiếng về brush Photoshop và tài nguyên PSD. Nó có 24 brush có độ phân giải cao với kích thước tối đa 500px giúp bạn tạo hiệu ứng Bokeh như mong muốn.

34. Brush tạo màu mắt cho Photoshop và GIMP

Brush tạo màu mắt cho Photoshop và GIMP

Sau khi khám phá Brusheezy, hãy dừng chân tại DeviantArt để thêm vào bộ sưu tập brush Photoshop của bạn những brush phục vụ cho nhu cầu ảnh chân dung. Bộ brush màu phấn mắt độc đáo này dành cho Photoshop và GIMP, nó gồm 52 brush với những màu mắt khác nhau như lấp lánh, trang điểm mắt theo khuôn mẫu, v.v... rất thích hợp cho những ai đam mê trang điểm.

35. Brush tạo hình dạng kỹ thuật

Brush tạo hình dạng kỹ thuật

Những brush tạo hình dạng và biểu đồ công nghệ này cùng một nhà phát triển với brush màu mắt ở trên và bạn có thể tìm nó trong trang web của Stephanie. Các hình dạng brush bao gồm hình tròn, hình lục giác, đường thẳng, bản thiết kế, sơ đồ, thiết kế nhị phân (bao gồm sắp xếp nhị phân giống như Ma trận), hình bánh răng, mạch và nhiều hình dạng kỹ thuật khác.

36. Brush thư pháp

Brush thư pháp

BrushLovers.com có nhiều brush dành cho Photoshop và bạn có thể tìm thấy những brush thư pháp độc ở đây. 54 brush thư pháp này có thể giúp bạn bắt chước phong cách thư pháp truyền thống và tạo hiệu ứng chữ viết tay thú vị.

37. Brush thiên nhiên

Brush thiên nhiên

Gói 31 brush này đến từ RetroSupply là một bộ brush Photoshop được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Nó không miễn phí nhưng có một gói mẫu brush Gouache miễn phí khi cung cấp địa chỉ email của bạn. Bạn cũng có thể đăng ký trang web và lấy các quà tặng khác của họ.

38. Brush cho bản đồ

Brush sơ đồ phác thảo

Hãy dừng chân tại MyPhotoshopBrushes.com và chọn bộ 146 brush lập bản đồ độc đáo này. Brush này cung cấp các hình dạng địa lý và đường bản đồ giúp bạn hoàn thành những bản đồ độc đáo như kho báu mang phong cách Indiana Jones của riêng mình.

39. Brush Giáng sinh

Brush Giáng sinh

Tải ngay bộ 20 brush này và tạo các thiết kế cho tờ rơi, thiệp Giáng sinh, ảnh Giáng sinh, v.v… cho người thân và bạn bè. Các brush này có thể mở rộng với độ phân giải cao. Truy cập vào MyPhotoshopBrushes.com để nhận bộ brush giáng sinh và mùa đông miễn phí. Những brush này miễn phí cho mục đích cá nhân và thương mại.

Xem thêm:

Thứ Sáu, 07/09/2018 11:32
4,616 👨 221.320
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Thiên Hương
    Thiên Hương Cảm ơn Ad nhiều lắm ^_^
    Thích Phản hồi 04/07/20
    ❖ Adobe Photoshop