• Hướng dẫn chụp ảnh cổ trang bằng Pitu trên điện thoại Hướng dẫn chụp ảnh cổ trang bằng Pitu trên điện thoại
  Pitu là ứng dụng tạo ảnh cổ trang, giúp người dùng chỉnh sửa ảnh theo phong cách cổ trang độc đáo. Đây là cách chụp ảnh cổ trang với Pitu chi tiết và đang hot nhất hiện nay.
 • Cách ghép ảnh "Vịt Lộn, Vịt Dữa, Cút Lộn" độc và lạ Cách ghép ảnh "Vịt Lộn, Vịt Dữa, Cút Lộn" độc và lạ
  "Vịt Lộn, Vịt Dữa, Cút Lộn" là trào lưu ghép ảnh bằng ứng dụng chỉnh sửa PicsArt cho các thiết bị smartphone. Bằng dòng chữ Tiếng Việt vô cùng đặc trưng, chúng ta sẽ tạo cho mình những hình ảnh đầy phong cách.
 • Cách làm mờ ảnh bằng Adobe Photoshop Fix Android Cách làm mờ ảnh bằng Adobe Photoshop Fix Android
  Adobe Photoshop Fix là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đến từ hãng Adobe Systems. Ứng dụng sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như làm mịn, xóa mụn, làm sáng, chỉnh màu,...
 • Lỗi “Unfortunately, Camera Has Stopped” trên thiết bị Android, đây là cách khắc phục Lỗi “Unfortunately, Camera Has Stopped” trên thiết bị Android, đây là cách khắc phục
  Camera là một phần quan trọng trên các dòng điện thoại thông minh, trong đó có Android. Người dùng sử dụng Camera để chụp, lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ của mình, hay chỉ đơn giản là để selfie. Tuy nhiên thời gian gần đây khá nhiều người dùng Android gặp phải lỗi “Unfortunately Camera Has Stopped” khi mở ứng dụng Camera trên thiết bị Android để chụp hình.
 • Các tìm và gửi ảnh GIFs từ bàn phím trên Android 7 Các tìm và gửi ảnh GIFs từ bàn phím trên Android 7
  Tính đến Android 7.1, Google Keyboard mặc định hỗ trợ thêm việc tìm kiếm ảnh GIF. Với tính năng hỗ trợ GIF, người dùng không cần phải cài đặt bàn phím bên thứ ba để tìm và gửi ảnh GIF nữa. Tính năng hỗ trợ này được tích hợp tương tự như emoji. Người dùng có thể chuyển đổi sang giao diện GIF, tìm kiếm GIF theo chủ đề và gửi GIF chỉ với một cú click.
 • Chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp trên smartphone với Snapseed Chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp trên smartphone với Snapseed
  Ngày nay, việc chụp ảnh bằng smartphone đã cho ra đời những sản phẩm có chất lượng "ngang ngửa" với các thiết bị chuyên nghiệp bởi các hãng điện thoại không ngừng cải tiến độ phân giải của camera. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không cần đến công đoạn chỉnh sửa ảnh hậu kỳ, nó sẽ làm tăng thêm điểm nhấn cho bức ảnh.
 • Tất tần tật từ A-Z cách chụp ảnh màn hình thiết bị Android Tất tần tật từ A-Z cách chụp ảnh màn hình thiết bị Android
  Cách chụp ảnh màn hình trên thiết bị Android nói chung và cách chụp ảnh màn hình trên một số thiết bị của Samsung, HTC, LG, Sony, Google Nexus...