• Lỗi “Unfortunately, Camera Has Stopped” trên thiết bị Android, đây là cách khắc phục Lỗi “Unfortunately, Camera Has Stopped” trên thiết bị Android, đây là cách khắc phục
  Camera là một phần quan trọng trên các dòng điện thoại thông minh, trong đó có Android. Người dùng sử dụng Camera để chụp, lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ của mình, hay chỉ đơn giản là để selfie. Tuy nhiên thời gian gần đây khá nhiều người dùng Android gặp phải lỗi “Unfortunately Camera Has Stopped” khi mở ứng dụng Camera trên thiết bị Android để chụp hình.
 • Các tìm và gửi ảnh GIFs từ bàn phím trên Android 7 Các tìm và gửi ảnh GIFs từ bàn phím trên Android 7
  Tính đến Android 7.1, Google Keyboard mặc định hỗ trợ thêm việc tìm kiếm ảnh GIF. Với tính năng hỗ trợ GIF, người dùng không cần phải cài đặt bàn phím bên thứ ba để tìm và gửi ảnh GIF nữa. Tính năng hỗ trợ này được tích hợp tương tự như emoji. Người dùng có thể chuyển đổi sang giao diện GIF, tìm kiếm GIF theo chủ đề và gửi GIF chỉ với một cú click.
 • Chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp trên smartphone với Snapseed Chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp trên smartphone với Snapseed
  Ngày nay, việc chụp ảnh bằng smartphone đã cho ra đời những sản phẩm có chất lượng "ngang ngửa" với các thiết bị chuyên nghiệp bởi các hãng điện thoại không ngừng cải tiến độ phân giải của camera. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không cần đến công đoạn chỉnh sửa ảnh hậu kỳ, nó sẽ làm tăng thêm điểm nhấn cho bức ảnh.
 • Tất tần tật từ A-Z cách chụp ảnh màn hình thiết bị Android Tất tần tật từ A-Z cách chụp ảnh màn hình thiết bị Android
  Cách chụp ảnh màn hình trên thiết bị Android nói chung và cách chụp ảnh màn hình trên một số thiết bị của Samsung, HTC, LG, Sony, Google Nexus...
 • Làm sao để khôi phục hình ảnh đã bị xóa trên thiết bị Android? Làm sao để khôi phục hình ảnh đã bị xóa trên thiết bị Android?
  Nếu chẳng may có lỡ tay xóa mất những hình ảnh "tâm đắc" nhất trên thiết bị Android của mình thì cũng đừng lo lắng quá, hay tự trách mình làm gì cả. Vẫn còn một số giải pháp cho bạn lựa chọn để khôi phục lại các hình ảnh đã bị xóa này.
 • Làm sao để chụp ảnh nét hơn khi dùng camera điện thoại? Làm sao để chụp ảnh nét hơn khi dùng camera điện thoại?
  Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thì việc chụp hình đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi mà trên các smartphone thế hệ mới đều có tích hợp camera. Tuy nhiên, để chụp được một tấm hình chất lượng không hề đơn giản chút nào, nhất là những người không chuyên. Hôm nay, Quản Trị Mạng xin chia sẻ với các bạn một vài bí kíp nhỏ để giúp bạn có thể chụp ảnh sắc nét hơn bằng chính chiếc điện thoại của mình.
 • Hướng dẫn tạo ảnh Gif trên Android Hướng dẫn tạo ảnh Gif trên Android
  Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Android và muốn tạo một tấm ảnh Gif để gửi cho bạn bè, đồng nghiệp nhưng chưa biết cách làm như thế nào, thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của Quản Trị Mạng.