Cảm nhận vẻ đẹp của Palm Pre Plus

Không có nhiều thay đổi về thiết kế, bản nâng cấp Palm Pre Plus đáng chú ý bởi tốc độ mượt mà và dễ dùng hơn.

Pre Plus đẹp và gọn gàng. Ảnh: Engadget.

Sau một năm ngày ra mắt Pre, Palm tiếp tục ra mắt phiên bản Pre Plus, ngoài ra hãng cũng cải tiến chiếc Pixi thành Pixi Plus. Pre bán ra từ mùa hè vừa rồi, ngay trước ngày iPhone 3GS bán ra, tuy không tạo nên một sự thay đổi lớn, nhưng phần nào Pre đã tạo một luồng gió mới với nền tảng webOS.

Hai phiên bản trình làng tại CES 2010 vừa rồi không có nhiều sự đổi mới ngoài việc hãng thay đổi một vài nút bấm, thêm Wi-Fi cho Pixi Plus, cộng 8GB bộ nhớ trong cho Pre Plus. Những người cảm thấy nhàm chán vì ứng dụng cho webOS hạn chế thì có thể hy vọng bởi Palm cũng ra mắt bộ kit lập trình dành cho nền tảng này.

Về cơ bản, Pre Plus không có nhiều thay đổi đáng kể nào so với "đàn anh", vẫn lớp vỏ nhựa bóng mượt, cơ cấu trượt lên để lộ bàn phím QWERTY, nhưng phía trước trackball bên dưới màn hình đã được bỏ đi.

Trong khi đó, phía trong tốc độ của Pre Plus được cải thiện đáng kể, bộ nhớ tăng lên 16GB cho phép người dùng lưu trữ tốt. Phiên bản webOS 1.4 của chiếc di động này thực sự dễ dùng, tốc độ xử lý nhanh.

"Đập hộp" Palm Pre Plus và Pixi Plus
So sánh Pre Plus với Palm Pre
Vẻ đẹp của Palm Pre Plus trên màn hình

'Đập hộp' Palm Pre Plus và Pixi Plus


So sánh Pre Plus với Palm Pre


Vẻ đẹp của Palm Pre Plus trên màn hình

Thứ Năm, 21/01/2010 14:33
31 👨 367
0 Bình luận
Sắp xếp theo