Cách xem và xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo

Khi chúng ta tìm kiếm tài khoản Zalo để kết bạn Zalo hoặc tìm kiếm các Official Account để theo dõi thông tin thì đều được Zalo lưu lại thành lịch sử tìm kiếm. Khi bạn nhấn lại vào thanh tìm kiếm thì những nội dung đó sẽ hiện trong mục Tìm gần đây. Có rất nhiều người muốn xóa lịch sử tìm kiếm này để bảo mật thông tin cá nhân, nếu vô tình có ai mượn điện thoại của bạn. Hoặc đơn giản bạn muốn xóa đi một vài nội dung tìm kiếm đã lâu để dành chỗ cho những nội dung bạn thường xuyên tìm hơn hay dọn dẹp tài khoản Zalo mà thôi. Thao tác xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo rất đơn giản với một vài bước thực hiện nhanh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc xem và xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo.

Video hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo

Hướng dẫn xem và xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo

Tại giao diện trên Zalo chúng ta nhấn chọn vào thanh tìm kiếm ở phía trên cùng. Lúc này người dùng sẽ thấy toàn bộ các nội dung mà bạn đã tìm kiếm trên Zalo được lưu lại.

Nếu muốn xóa lịch sử tìm kiếm Zalo, bạn nhấn và giữ vào một nội dung hiển thị tại Tìm gần đây. Lúc này hiển thị biểu tượng dấu gạch x ở mỗi biểu tượng tài khoản Zalo hay tài khoản Official Account. Bây giờ bạn chỉ cần nhấn dấu x để xóa lịch sử tìm kiếm là xong. Không có tùy chọn xóa đồng thời tất cả lịch sử tìm kiếm Zalo mà người dùng buộc phải xóa từng lịch sử.

Nếu đã xóa xong lịch sử tìm kiếm thì nhấn nút Xong ở góc phải để đóng lại nội dung Tìm gần đây.

Xem thêm:

Thứ Sáu, 06/03/2020 18:04
3,517 👨 39.115
0 Bình luận
Sắp xếp theo