Cách tắt thông báo mới truy cập Zalo

Khi bạn đăng nhập Zalo thì sẽ có thông báo bạn mới truy cập để bạn bè sẽ đều biết được và nhắn tin với bạn ngay lập tức. Và tất nhiên thông báo mới truy cập này Zalo cũng giúp bạn biết được ai trong danh sách bạn bè của mình vừa mới online Zalo. Tuy nhiên, vì công việc riêng hay sự riêng tư mà nhiều người không thích hiển thị thông báo mới truy cập trên Zalo này, như việc bạn muốn ẩn nick Facebook hay cả khi đang online.

Trong bản cập nhật Zalo mới đây, chúng ta đã có thể tắt/bật trạng thái hiển thị với những thành viên đang online trong danh sách bạn bè trên Zalo. Như vậy người khác sẽ không biết bạn đang online Zalo để nhắn tin làm phiền. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt thông báo mới đăng nhập Zalo.

Hướng dẫn tắt thông báo mới truy cập Zalo

Khi bạn hoặc bạn bè trên Zalo mới truy cập Zalo thì sẽ hiển thị thông báo Vừa mới truy cập như hình dưới đây tại giao diện khung chat.

Thông báo mới truy cập

Bước 1:

Tại giao diện tin nhắn trên Zalo, chúng ta nhấn chọn vào mục Danh bạ bên dưới.

Danh bạ

Bước 2:

Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy mục Bạn mới cập nhật được mặc định bật như hình dưới đây. Những ai đang online trên Zalo sẽ đều có biểu tượng tròn xanh.

Trạng thái đăng nhập

Chúng ta sẽ gạt nút tròn sang bên trái để tắt chế độ hiện thông báo bạn mới truy cập Zalo tới người khác. Khi đó Zalo sẽ thông báo rằng bạn không thể xem được trạng thái của người khác và họ cũng không biết được trạng thái của bạn trên Zalo.

Xem thêm:

Thứ Tư, 26/08/2020 07:50
3,412 👨 41.496
0 Bình luận
Sắp xếp theo