Tải Free Fire OB24, Free Fire Advance Server mới nhất

Free Fire Advance Server là gì?

Free Fire Advance Server, hay còn gọi là Free Fire Test hoặc Free Fire OB . Đây là phiên bản test Free Fire mà người chơi có thể trải nghiệm được những tính năng mới nhất trên máy chủ Free Fire.

Bắt đầu từ ngày 10/09 này, game thủ Free Fire sẽ được đăng ký máy chủ thử nghiệm Free Fire OB24. Bạn có thể đăng ký tham gia thử nghiệm và tải xuống APK vào ngày này, và máy chủ có thể mở sau vài ngày khi liên kết tải xuống được cung cấp cho các game thủ.

Trong phiên bản này, người chơi cũng sẽ giúp nhà phát hành game phát hiện ra những lỗi trong Free Fire OB và giúp nhà phát hành hoàn thiện tốt hơn phiên bản cập nhật của mình. Dưới đây là hướng dẫn cách tải Free Fire OB, cách tải Free Fire Test.

Hướng dẫn tải FF OB24, tải Free Fire Advance Server

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào link dưới đây và bấm vào Login Facebook và đăng nhập tài khoản Facebook đã chơi Free Fire của bạn vào.

https://ff-advance.ff.garena.com

tai ff ob24

Bước 2: Sau đó ghi các thông tin như Họ Tên, email, số điện thoại để nhận mã xác nhận. Sau đó tải file APK về. Chỉ được APK thôi nhé, iOS chưa có đâu.

Có gì mới trong FF OB24?

Theo một số thông tin mới về FF OB24, ở phiên bản FF Advance Server mới này chúng ta sẽ có sảnh chờ mới, nhân vật mới, trợ thủ Gấu Mèo mới, kèm theo đó là hai vũ khí mới tầm xa và tầm trung. Dưới đây là thông tin cụ thể về những cập nhật mới của bản update lần này.

Sảnh chờ mới

ffob24

Sảnh chờ lần này của Free Fire OB24 có vẻ lấy phong cảnh xung quanh ở Đảo Sa Mạc. Mỗi phiên bản Free Fire OB sẽ có một chủ đề sảnh chờ khác nhau. Tuy không phải là cập nhật chủ yếu nhưng nó là sự thay đổi đầu tiên mà các game thủ nhìn thấy ở một bản cập nhật Free Fire mới.

Nhân vật mới FF OB24

Chúng ta sẽ có Dasha, nhân vật nữ mới trong phiên bản Free Fire OB24 này, một nhân vật mang tính cách hơi nổi loạn và thích chơi khăm mọi người. Dasha có khá nhiều lợi thế về giảm giật, giảm thiệt hại do ngã...

ffob24

Tiếp theo là Sverr, là một võ sĩ MMA với kỹ năng giảm máu để tăng sát thương. Đây sẽ là một nhân vật rất thú vị nếu giao tranh trong vòng bo cuối.

ffob24

Trợ Thủ mới

Gấu Mèo Rockie sẽ là trợ thủ mới của các game thủ trong FF OB24 lần này. Kỹ năng của Gấu Mèo Rockie sẽ giúp kỹ năng của nhân vật giảm thời gian hồi chiêu.

ffob24

Vũ khí mới Free Fire OB24

ffob24

M21 nhìn có vẻ giống M14, dĩ nhiên vì đây là phiên bản tiền thân của M14. Được sử dụng trong chiến tranh Việt Nam và một số cuộc chiến khác. M21 được trang bị ống ngắm tầm trung và sát thương nhỉnh hơn M14 một chút.

ffob24

Bên cạnh đó chúng ta sẽ có thêm hai vũ khí mới đó chính là khẩu PARAFAL và khẩu súng phụt lửa ngắn như ở trên hình. PARAFAL có sát thương khá và có thể phát huy hiệu quả ở phạm vi tầm gần và tầm trung, còn khẩu phụt lửa kia hiệu quả nhất khi sử dụng ở tầm gần.

Xem thêm:

Thứ Sáu, 11/09/2020 10:13
4,4114 👨 106.528
0 Bình luận
Sắp xếp theo