Tải Free Fire OB35, Free Fire Advance Server mới nhất

Free Fire Advance Server là gì?

Free Fire Advance Server, hay còn gọi là Free Fire Test hoặc Free Fire OB. Đây là phiên bản test Free Fire mà người chơi có thể trải nghiệm được những tính năng mới nhất trên máy chủ Free Fire.

Nếu bạn muốn thử phiên bản mới này của Free Fire OB35, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Free Fire OB35 bao giờ ra mắt?

ff ob 35

Những bản update của FF OB luôn được game thủ háo hức chờ đợi và đón nhận khi luôn có những cập nhật nội dung mới dành cho người chơi. Phiên bản FF OB34 trước đó được phát hành với nhiều tính năng độc đáo, bao gồm vũ khí, nhân vật, chế độ chơi mới, thú cưng...

Và chưa được bao lâu thì người chơi lại mong ngóng phiên bản FF BO35 sẽ đem lại những gì cho mình. Thời gian mà máy chủ update phiên bản FF OB35 là bao lâu.

ff ob 35

Dựa theo thời gian của chế độ xếp hạng Clash Squad, bản cập nhật chính thức FF OB35 dự kiến sẽ đến tay game thủ Free Fire vào ngày 21 hoặc 22 tháng 7 khi xếp hạng Clash Squad sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 7.

Trước đó, mọi người có thể trải nghiệm trước phiên bản FF OB35 trên máy chủ Free Fire Advanced vào ngày 7 hoặc 8 tháng 7.

Hướng dẫn tải FF OB35, tải Free Fire Advance Server

Bước 1: Hiện bạn có thể  đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Google để đăng ký tải về file APK của game. Sau đó chỉ cần chọn Download APK để tải file cài đặt Free Fire OB35 về.

Link tải Free Fire OB35

Bước 2: Khác so với những lần trước, người chơi phải điền thông tin như tên, địa chỉ email và số điện thoại thì nay chỉ cần điền email để nhà phát triển gửi activate code về email và nhập vào mà thôi.

File tải về sẽ có tên và dung lượng như ở dưới hình, đợi file apk FF OB35 hoàn tất tải về bạn chỉ cần cài đặt như những file APK khác mà thôi.

Kế đến hãy cho phép FF OB35 truy cập vào bộ nhớ, micro và trạng thái điện thoại.

ffob27 apk

Tạo tên nhân vật của bạn vào và chọn Đi Thôi

ffob27 apk

Free Fire OB35 sẽ chỉ có chế độ khách, chủ yếu để các game thủ trải nghiệm nội dung mới của game.

ffob27 apk

Đến bước này, bạn cần phải có Closed Beta Key mới có thể vào game, key này bạn sẽ nhận được ở địa chỉ email trong bước điền thông tin nhận file tải FF OB35.

Free Fire OB34

Khác với những lần chơi trước, ở các phiên bản Free Fire Advanced Server gần đây nhà phát hành đã yêu cầu người chơi phải có Closed Beta Key mới có thể đăng nhập được vào game và trải nghiệm những cập nhật FF OB35.

Ở trong phiên bản này Free Fire OB35 sẽ mang lại cho người chơi những cập nhật mới bao gồm súng tiểu liên mới, nhân vật với kỹ năng mới, thay đổi hệ thống... Không có nhiều cập nhật mới nhưng cũng có nhiều sự thay đổi của nội dung cũ khiến game thủ cảm thấy sự đổi mới để đỡ nhàm chán.

Những thay đổi của bản cập nhật Free Fire OB35 sẽ thay đổi đáng kể đến lối chơi và cách chọn vũ khí, nhân vật của người chơi.

Ngày phát hành FFOB35

Game thủ luôn háo hức trước những thông tin cập nhật mới của Free Fire. Phiên bản mới nhất là Free Fire OB33 hiện đã được phát hành vào khoảng gần 1 tháng trước.

Và hiện người chơi cũng rất phấn khích về phiên bản FF OB35 sắp tới. Dự kiến phiên bản này sẽ đến tay game thủ trong vài tuần tới. Cho nên game thủ sẽ mong đợi ngày phát hành chính xác của FF OB35 và nội dung mới của bản cập nhật này.

Dựa theo những thời gian cập nhật của Free Fire OB trước đây thì phiên bản Free Fire OB35 sẽ ra mắt trong tháng 5 này nhưng chưa xác định chính thức được ngày phát hành. Hãy cùng chờ trong tháng 5 này Free Fire Advanced Server sẽ mang đến cho game thủ FF những nội dung gì nhé.

Có gì mới trong FF OB35?

Ở phiên bản FFOB35, như thường lệ sẽ có thêm các nội dung mới như skin súng, nhân vật mới, pet mới dành cho các game thủ như những phiên bản cập nhật khác.

Hiện chưa có nhiều thông tin về nội dung cập nhật mới trong phiên bản FF OB35. Khi có những thông tin về nhân vật, chế độ và vũ khí mới của FF OB35. Quantrimang sẽ cập nhật trong bài viết cập nhật FF OB35, bạn đọc hãy vào đó để theo dõi nhé.

Toàn bộ cập nhật trong Free Fire OB35 có thể sẽ được thay đổi trước khi cập nhật chính thức cho game thủ. Nếu có thêm thông tin mới gì, Quantrimang sẽ cập nhật thông tin kịp thời cho các bạn.

Xem thêm:

Thứ Tư, 15/06/2022 14:20
4,3217 👨 216.077
4 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Ngọc Hồng
  Ngọc Hồng cho mình bản pc đi
  Thích Phản hồi 23/09/20
  • Ha Dương
   Ha Dương anh ơi sao em tải rồi mà nó bảo ứng dụng chưa cài đặt ???
   Thích Phản hồi 15/09/20
   • Đăng Quang
    Đăng Quang mod được dam súng như nhau mặc kệ skin mới giỏi nè :)
    Thích Phản hồi 13/09/20
    • Ngọc Hồng
     Ngọc Hồng cho mình link khác đi link lổi rồi
     Thích Phản hồi 23/09/20