Tải Free Fire OB25, Free Fire Advance Server mới nhất

Free Fire Advance Server là gì?

Free Fire Advance Server, hay còn gọi là Free Fire Test hoặc Free Fire OB . Đây là phiên bản test Free Fire mà người chơi có thể trải nghiệm được những tính năng mới nhất trên máy chủ Free Fire.

Ở phiên bản này, các game thủ cũng sẽ giúp nhà phát triển phát hiện ra những lỗi trong Free Fire OB và giúp nhà phát hành hoàn thiện tốt hơn phiên bản cập nhật của mình. Dưới đây là hướng dẫn cách tải Free Fire OB, cách tải Free Fire Test.

Hướng dẫn tải FF OB25, tải Free Fire Advance Server

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào link dưới đây và bấm vào Login Facebook và đăng nhập tài khoản Facebook đã chơi Free Fire của bạn vào.

Link tải Free Fire OB25

Bước 2: Kế đến bạn hãy bắt đầu ghi thông tin như Số điện thoại, họ tên và tài khoản Email và bấm Join Now. Giao diện tải Free Fire OB25 hiện ra và bạn hãy bấm vào Download APK để tải về file cài đặt Free Fire Advanced.

Nếu vào game mà có hiện yêu cầu nhập key thì bạn hãy kiểm tra trong email vừa nhập ở bước 2 để lấy key nhé. Lần này sẽ giới hạn người chơi nên Free Fire OB25 sẽ yêu cầu nhập key.

Có gì mới trong FF OB25?

Nhân vật mới Snowelle:

update ff ob25

Bản cập nhật OB25 này sẽ mang lại cho các game thủ một nhân vật có tên là Snowelle. Là một nhà nghiên cứu về công nghệ Nano và kỹ thuật người máy. Kỹ năng của Snowelle sẽ là ngăn kẻ thù tấn công và biến EP thành HP trong một khoảng thời gian nhất định.

Thú cưng mới

Thú cưng mới trong Free Fire OB25 sẽ có hình dạng của một con Khỉ đầu chó , nó có tên là Brabuino. Kỹ năng của chú khỉ này sẽ có tên là Help Hand, khi sử dụng sẽ tăng khoảng cách ném Lựu Đạn, Tường Keo, Flash và Smoke

update ob 25

Vũ khí mới

update ob 25

SMG Vector: Một khẩu SMG sở hữu tốc độ bắn rất cao nhưng số lượng đạn lại khá ít chỉ với 18 viên. Nếu không tìm được phụ kiện băng đạn đi kèm thì chắc chắn bạn sẽ phải nạp đạn liên tục.

Lưỡi Hái: Lưỡi hái cũng sẽ xuất hiện trong Free Fire OB25, vũ khí này sở hữu sát thương khá lớn kèm theo tầm đánh rất tốt. Đây có thể là vũ khí cận chiến khá hiệu quả trong những giây phút ở đầu game.

Xem thêm:

Thứ Hai, 07/12/2020 11:24
4,4126 👨 128.353
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z