Tải Free Fire OB31, Free Fire Advance Server mới nhất

Free Fire Advance Server là gì?

Free Fire Advance Server, hay còn gọi là Free Fire Test hoặc Free Fire OB. Đây là phiên bản test Free Fire mà người chơi có thể trải nghiệm được những tính năng mới nhất trên máy chủ Free Fire.

Ở trong phiên bản này Free Fire OB31 sẽ mang lại cho người chơi những cập nhật mới bao gồm súng tiểu liên mới, nhân vật với kỹ năng mới, thay đổi hệ thống... Không có nhiều cập nhật mới nhưng cũng có nhiều sự thay đổi của nội dung cũ khiến game thủ cảm thấy sự đổi mới để đỡ nhàm chán.

Những thay đổi của bản cập nhật Free Fire OB31 sẽ thay đổi đáng kể đến lối chơi và cách chọn vũ khí, nhân vật của người chơi. Nếu bạn muốn thử phiên bản mới này của Free Fire OB31, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn tải FF OB31, tải Free Fire Advance Server

Hiện tại trang web tải FF OB31 chưa cho phép đăng nhập tài khoản Facebook để người dùng có thể tải về file APK của Free Fire OB31. Có thể trong vài ngày tới sẽ mở đợt đăng ký file tải về cho phiên bản Free Fire OB31 của APK.

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào link dưới đây và bấm vào Login Facebook và đăng nhập tài khoản Facebook đã chơi Free Fire của bạn vào.

Link tải Free Fire OB31

ffob 29

Bước 2: Kế đến bạn hãy bắt đầu ghi thông tin như Số điện thoại, họ tên và tài khoản Email và bấm Join Now. Giao diện tải Free Fire OB31 hiện ra và bạn hãy bấm vào Download APK để tải về file cài đặt Free Fire Advanced.

File cài đặt FF OB31 khi tải về sẽ có định dạng như ở dưới đây. Khi nào hoàn tất tải về bạn có thể thấy file cài đặt xuất hiện trong bộ nhớ chung của điện thoại.

ff ob 27

Kế đến hãy cho phép FF OB31 truy cập vào bộ nhớ, micro và trạng thái điện thoại.

ffob27 apk

Tạo tên nhân vật của bạn vào và chọn Tạo.

ffob27 apk

Free Fire OB31 sẽ chỉ có chế độ khách, chủ yếu để các game thủ trải nghiệm nội dung mới của game.

ffob27 apk

Đến bước này, bạn cần phải có Closed Beta Key mới có thể vào game, key này bạn sẽ nhận được ở địa chỉ email trong bước điền thông tin nhận file tải FF OB31.

Free Fire OB27

Khác với những lần chơi trước, ở các phiên bản Free Fire Advanced Server gần đây nhà phát hành đã yêu cầu người chơi phải có Closed Beta Key mới có thể đăng nhập được vào game và trải nghiệm những cập nhật FFOB31.

Có gì mới trong FF OB31?

Ở phiên bản FFOB31, như thường lệ sẽ có thêm các nội dung mới như skin súng, nhân vật mới, pet mới dành cho các game thủ như những phiên bản cập nhật khác.

Chúng ta sẽ có thêm khẩu tiểu liên MAC-10 cùng với đó là nhân vật mới có kỹ năng hồi phục cho Bom keo và tăng thêm sát thương của súng trường cho Bom Keo. Thêm giao diện mới cho Vườn Đào, thay đổi tên bạn bè, thay đổi bảng hiệu, hiệu ứng tấn công xe...

cap nhat ob-31
cap nhat ob-31
tải ff ob31
tải free fire ob31
download free fire ob31
free fire ob31 apk

Toàn bộ cập nhật trong Free Fire OB31 có thể sẽ được thay đổi trước khi cập nhật chính thức cho game thủ. Nếu có thêm thông tin mới gì, Quantrimang sẽ cập nhật thông tin kịp thời cho các bạn.

Xem thêm:

Thứ Tư, 01/12/2021 16:25
4,4181 👨 180.869
4 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Đăng Quang
  Đăng Quang mod được dam súng như nhau mặc kệ skin mới giỏi nè :)
  Thích Phản hồi 13/09/20
  • Ha Dương
   Ha Dương anh ơi sao em tải rồi mà nó bảo ứng dụng chưa cài đặt ???
   Thích Phản hồi 15/09/20
   • Ngọc Hồng
    Ngọc Hồng cho mình link khác đi link lổi rồi
    Thích Phản hồi 23/09/20
    • Ngọc Hồng
     Ngọc Hồng cho mình bản pc đi
     Thích Phản hồi 23/09/20