BlackBerry Classic quay về bàn phím cứng truyền thống

Khác Passport và Q10, mẫu smartphone BlackBerry 10 mới sẽ sử dụng bàn phím giống mẫu Bold 9900 và các thế hệ trước cho phép sử dụng phím tắt linh hoạt.

BlackBerry Classic sẽ được bán ra thị trường từ giữa tháng 12 với mức giá 449 USD. Tuy nhiên, các thông tin về sản phẩm này vẫn được BlackBerry giữ kín. Đoạn video đầu tiên mô tả về khả năng sử dụng bàn phím cứng của Classic mới được hãng tung ra gần đây.

BlackBerry Classic quay về bàn phím cứng truyền thống

Dù không tích hợp khả năng cảm ứng như trên Passport, điểm khác trên Classic là việc có thêm dãy phím điều hướng quen thuộc trên smartphone truyền thống của BlackBerry, với phím điều hướng dạng cảm ứng thay vì bi lăn. Bên cạnh đó, khác với Q10, BlackBerry cũng đem lại khả năng sử dụng phím tắt thông minh và đặc trưng quen thuộc của hãng trở lại Classic. Người dùng có thể giữ B để vào trình duyệt, N để truy cập nhắn tin BBM hay C để soạn thảo nhanh nội dung ở Hub...

Dù công bố giá bán, BlackBerry chưa tiết lộ thông số cụ thể của Classic. Nhưng theo Phone Arena, sản phẩm có màn hình cảm ứng HD 720p 3,5 inch, camera 8 megapixel, chạy vi xử lý lõi kép 1,5 GHz đi cùng RAM 2 GB. Máy chạy hệ điều hành BlackBerry OS 10.3 như Passport.

Thứ Sáu, 21/11/2014 14:24
31 👨 175
0 Bình luận
Sắp xếp theo