Black Shark 3, điện thoại đầu tiên có RAM 16GB

Cách đây không lâu, một smartphone có mã hiệu SHARK KLE-AO được cho là Black Shark 3 đã xuất hiện trên website chứng nhận của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin (Trung Quốc).

Mặc dù không tiết lộ thông tin về thông số kỹ thuật nhưng tài liệu chứng nhận cho thấy Black Shark 3 sẽ hỗ trợ kết nối mạng 5G.

Thông tin về mẫu máy được cho là Black Shark 3 của Xiaomi đã được chứng nhận tại Trung Quốc.
Thông tin về mẫu máy được cho là Black Shark 3 của Xiaomi đã được chứng nhận tại Trung Quốc.

Thông tin rò rỉ khác còn tiết lộ rằng Black Shark 3 sẽ được trang bị bộ nhớ RAM lên tới 16GB, cao hơn nhiều laptop hiện nay. Nếu điều này là sự thật thì Black Shark 3 chính là smartphone có dung lượng RAM khủng nhất từ trước tới nay. Tuy nhiên, mức dung lượng RAM 16GB có lẽ quá dư thừa đối với một chiếc smartphone.

Black Shark 3 là mẫu smartphone chơi game giá rẻ tiếp theo của Xiaomi, sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Black Shark 3 được hy vọng rằng sẽ kế thừa sự thành công từ thế hệ tiền nhiệm Black Shark 2 Pro, ra mắt vào tháng 7 năm 2019.

Giới công nghệ hy vọng rằng, Black Shark 3 sẽ được Xiaomi nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng gồm vi xử lý Snapdragon 865, màn hình tần số quét 120Hz, dung lượng pin lớn hơn và hệ thống camera sau với nhiều cải tiến.

Trước đó, một thông tin rò rỉ khác cho rằng, mẫu smartphone chơi game giá rẻ Black Shark 3 của Xiaomi có thể sẽ được trang bị viên pin dung lượng lên tới 4700mAh.

Thứ Hai, 13/01/2020 09:47
31 👨 300