• 17 sự thật thú vị ít ai biết về tỷ phú Bill Gates 17 sự thật thú vị ít ai biết về tỷ phú Bill Gates
  Ngoài những điều trên, cuộc đời của vị tỷ phú này còn có rất nhiều điều thú vị, nhưng ít ai biết đến, thậm chí chưa từng nghe. Nếu bạn là một fan hâm mộ Bill Gates thì không có lý do gì mà không đọc bài này, chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.
 • 29 câu nói đầy ý nghĩa của Bill Gates mà sinh viên năm nhất cần nhớ 29 câu nói đầy ý nghĩa của Bill Gates mà sinh viên năm nhất cần nhớ
  "Trường học - có thể không có người thắng kẻ thua nhưng ở trường đời thì không phải vậy. Trong một số trường học, người ta có thể loại các điểm kép và cho bạn thêm cơ hội để giành được điểm cao hơn. Trong cuộc sống thực không bao giờ có chuyện như thế" - Bill Gates.
 • Vì sao Bill Gates được gọi là một nhà "thiên tài lập dị"? Vì sao Bill Gates được gọi là một nhà "thiên tài lập dị"?
  Dưới đây là những câu chuyện thú vị và dĩ nhiên là câu chuyện hay nhất mà bạn đã từng nghe về Bill Gates, được tổng hợp từ các quyển sách, website cũng như các buổi phỏng vấn với các đồng nghiệp trước kia trên trang Business Insider đã thực hiện trong những năm vừa qua.
 • Bill Gates: Bí mật về cuộc sống của người đàn ông giàu nhất thế giới Bill Gates: Bí mật về cuộc sống của người đàn ông giàu nhất thế giới
  Bill Gates không phô trương, chứ không phải ông chẳng biết cách hưởng thụ. Cuộc sống hiện tại của nhà sáng lập Microsoft vô cùng vương giả với 1 ngôi nhà thông minh nhất thế giới, phi cơ riêng hoành tráng, bộ sưu tập "siêu xe" đồ sộ...
 • 5 cuốn sách "Phải đọc" của Bill Gates năm 2014 5 cuốn sách "Phải đọc" của Bill Gates năm 2014
  Dù bận bịu trong công việc từ thiện lẫn tư vấn công nghệ cho Microsoft, Bill Gates vẫn luôn dành thời gian để tìm kiếm những thứ có ích cho bản thân. Và đọc sách là một trong số đó.
 • Bill Gates đã khởi nghiệp như thế nào? Bill Gates đã khởi nghiệp như thế nào?
  Cuộc đời và sự nghiệp của Bill Gates được nhắc đến trên nhiều phương tiện truyền thông và nhiều cuốn sách xuất bản khắp thế giới, nhưng hình ảnh của ông khác nhau dưới cách nhìn nhận của mỗi người.
 • Những điểm chung của Bill Gates và Steve Jobs Những điểm chung của Bill Gates và Steve Jobs
  Người ta vẫn thường nhắc đến Bill Gates và Steve Jobs như hai đối thủ truyền kiếp trong kinh doanh. Bên cạnh đó, họ còn là đối tác, hai người bạn và có một số điểm chung thú vị.
 • Những cung bậc bất ngờ trong cuộc đời Bill Gates Những cung bậc bất ngờ trong cuộc đời Bill Gates
  Tỷ phú Microsoft, Bill Gates, đã bước qua tuổi 56. Mặc dù đã có nhiều cuốn sách viết về ông được xuất bản khắp thế giới, nhưng hình ảnh của ông trong mắt người đời ở chỗ này chỗ khác, lúc đây lúc kia lại không hoàn toàn thống nhất.
 • Những sai lầm lớn nhất trong cuộc đời Bill Gates Những sai lầm lớn nhất trong cuộc đời Bill Gates
  Bill Gates được coi là một vĩ nhân trong thế giới công nghệ, người truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ thanh niên sau này. Trong thời kỳ còn lãnh đạo, với tài năng, tầm nhìn thiên tài của mình ông đã đưa Microsoft lên đỉnh cao và gần như không có một đối thủ xứng tầm. Nhưng làm người ai chẳng có lúc sai lầm, và Bill Gates cũng chẳng thể nào thoát khỏi quy luật tự nhiên đó.
 • Microsoft: Ngày đầu khó khăn và tầm nhìn Bill Gates Microsoft: Ngày đầu khó khăn và tầm nhìn Bill Gates
  Ngày này, PC đã trở nên quá quen thuộc với cuộc sống của chúng ta. Có rất nhiều yếu tố đã tạo nên sự phổ biến, quen thuộc và rộng khắp của PC. Một trong số đó là windows, HĐH phổ biến nhất trên máy tính cá nhân hiện nay.
 • Con của Bill Gates chỉ được thừa kế 10 triệu USD Con của Bill Gates chỉ được thừa kế 10 triệu USD
  "Các con tôi phải tìm đường đi của chính mình. Tôi đã cho chu cấp chế độ ăn học đầy đủ và chúng phải tự tìm công việc phù hợp với bản thân để sinh sống", Gates phát biểu trong bài phỏng vấn với tờ Daily Mail (Anh).
 • Những chuyện 'kỳ cục' chưa được kể về Bill Gates Những chuyện 'kỳ cục' chưa được kể về Bill Gates
  Ký sự Idea Man (Người phát kiến) của nhà đồng sáng lập Microsoft Paul Allen vừa được phát hành ngày 19/4, tiết lộ những thông tin bất ngờ về người bạn lâu năm của ông - Bill Gates.
 • Học từ Bill Gates Học từ Bill Gates
  Ngày 27/6/2008 là ngày làm việc cuối cùng của Bill Gates tại Microsoft. Một số người thậm chí thở phào vì đã tạm thời loại bỏ được một đối thủ cạnh tranh nặng ký. Nhưng có rất nhiều điều những người trẻ tuổi có thể học hỏi từ một trong những doanh nhân thành công nhất trong thời đại của chúng ta.
 • Những thành công và "thất bại" của Bill Gates Những thành công và "thất bại" của Bill Gates
  Không ai có thể phủ nhận dấu ấn của Bill Gates tại Microsoft nói riêng và trong thế giới công nghệ nói chung. Nhưng cũng như bất cứ ai khác, Bill Gates không phải con người hoàn hảo tuyệt đối. Cũng có lúc ông đã mắc sai lầm, thậm chí sai lầm nghiêm trọng là đằng khác.