Ảnh màn hình iPad Air thế hệ 2 xuất hiện
Thay vì tách biệt giữa mặt trước và màn hình hiển thị, mẫu iPad màn hình 9,7 inch sắp ra mắt của Apple sẽ tích hợp làm tăng độ mỏng cho sản phẩm.
Ảnh được cho là màn hình của iPad Air thế hệ thứ 2 được đăng tải trên một trang web công nghệ của Hà Lan, OneMoreThing. Điểm đáng chú ý là tấm nền mặt trước (front panel) và màn hình trên máy được ghép làm một thay vì tách thành hai phần riêng biệt như thế hệ cũ.
Dù đã ra mắt được hơn nửa năm, iPad Air vẫn được đánh giá cao và chưa có đối thủ xét thiết kế hợp lý cùng độ mỏng với khoảng kích thước 10 inch. Tuy nhiên, ảnh lộ diện mới cho thấy model nâng cấp còn có độ mỏng ấn tượng hơn hoặc sẽ giúp Apple có thêm không gian để tăng dung lượng pin.
Theo ông Kyle Wiens, người sáng lập ra trang web chuyên mổ xẻ thiết bị iFixit, iPad Air thế hệ thứ 2 có thể dùng công nghệ màn hình tương tự như MacBook Pro Retina.
Sản phẩm nhiều khả năng sẽ được giới thiệu vào khoảng mùa thu năm nay. Ngoài màn hình, giới chuyên gia chờ đợi cả nâng cấp cảm biến vân tay TouchID giống như iPhone 5S sẽ xuất hiện.

- Màn hình LCD thế hệ thứ tám
- Vỏ iPad màn hình 7,85 inch bản Wi-Fi xuất hiện
- Ảnh Sony NEX-3N dùng zoom điện tử xuất hiện
- Tấm nền màn hình iPad 5 xuất hiện
- Màn hình iPad Mini mới do Samsung sản xuất
- Hình ảnh điện thoại Galaxy Mega 6.3 Duos 2 SIM xuất hiện
- Hoãn ra mắt iPad Mini thế hệ 2 Retina sang năm sau
-
Những lưu ý khi lắp bình nóng lạnh tại nhà không thể bỏ qua
-
Bí kíp trả lời những câu hỏi vô duyên ngày Tết
-
Cách dùng ModernFlyouts đổi giao diện điều chỉnh Windows
-
Cách tạo và chạy file script PowerShell trên Windows 10 đơn giản và hiệu quả
-
Top 13 Powerline Adapter cho mạng gia đình tốt nhất
-
Psiphon 3.155
-
6 cách ngăn chặn Drive-by Download
-
8 mẹo SEO ảnh để tăng truy cập từ công cụ tìm kiếm
-
Samsung trình làng các mẫu thẻ nhớ SD EVO Plus và PRO Plus mới, đáp ứng nhu cầu đối với mọi tác vụ chuyên nghiệp
-
Cách cài ứng dụng từ xa lên điện thoại Android
-
Những chiếc tai nghe đắt nhất thế giới
-
Hướng dẫn tăng dung lượng ổ cứng ảo trên Virtualbox