iPad Air 2 sẽ dùng chip A8 và nút Home nhận diện vân tay

Chip xử lý A8 và nút Home nhận diện vân tay sẽ được thêm vào iPad Air thế hệ mới 2014.

iPad Air 2 sẽ dùng chip A8 và nút Home nhận diện vân tay

Theo đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cho biết, iPad Air 2 và iPad Mini Retina thế hệ mới sẽ sớm xuất hiện vào quý 3 năm nay. Thiết bị sẽ không thay đổi nhiều về thiết kế cũng như màn hình. Tuy nhiên, bộ đôi sản phẩm này sẽ được trang bị nút Home nhận diện vân tay Touch ID tương tự như trên iPhone 5S.

Ngoài ra, Apple cũng sẽ sử dụng dòng chip xử lý A8 trên các model máy tính bảng của mình. iPad Air thế hệ 2 sẽ có camera chính lên đến 8 megapixel và hỗ trợ một số tính năng chụp ảnh mới. Tuy nhiên chưa có hé lộ nào về màu sắc của sản phẩm, trong khi đó vào năm ngoái có nhiều tin đồn về phiên bản màu vàng của iPad Air và iPad Mini Retina nhưng đã không thành sự thật.

iPad Air 2 sẽ dùng chip A8 và nút Home nhận diện vân tay

Bên cạnh đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng Apple sẽ phát hành iPad phiên bản mới với số lượng hạn chế, trong khi vẫn tiếp tục cung cấp các phiên bản hiện tại với mức giá hấp dẫn. Ông cũng không quên nhắc đến tin đồn về iPad Pro màn hình lớn 12,9 inch. Tuy nhiên, model này sẽ không xuất hiện năm nay mà có thể đến năm 2015.

Thứ Sáu, 11/04/2014 09:19
31 👨 326
0 Bình luận
Sắp xếp theo