2 cách replay, phát lặp lại video YouTube tự động

Bạn sẽ không cần mở lại theo cách thủ công

Trong quá trình xem video YouTube, đôi khi bạn tìm thấy những video mà bạn cảm thấy rất 'hứng thú", ví dụ như video học tiếng Anh, video chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh... và bạn muốn phát lại video YouTube khi xem hết.

YouTube đã bỏ nút phát video lặp đi lặp lại, do đó bạn không thể xem lại video YouTube tự động khi nó phát hết. Nhưng với cách phát lại video YouTube tự động này, bạn có thể replay video YouTube dễ dàng và nhanh chóng không kém gì nút xem lặp lại video YouTube trước kia. Mời bạn theo dõi nhé.

Tự động phát lại video YouTube khi xem hết

Bạn mở video YouTube cần replay tự động lên rồi nhấn chuột phải vào màn hình, chọn Vòng lặp hoặc Loop (khi nào bên cạnh chữ Vòng lặp có dấu tick là được)

Xem lại video YouTube bằng cách chọn Vòng lặp

Còn nếu bạn đã "chán" video này và không muốn xem lại nữa chỉ việc nhấn chuột phải lần nữa rồi bỏ check Vòng lặp/Loop là xong.

Cách phát video YouTube lặp đi lặp lại

Đầu tiên, bạn cũng mở video muốn xem lên rồi thêm repeater vào sau chữ www.youtuberepeater

Thêm repeat vào địa chỉ url của video YouTube

Ví dụ: địa chỉ url ban đầu của video là https://www.youtube.com/watch?v=wPME4uRf_sE, địa chỉ url mới sẽ là https://www.youtuberepeat.com/watch?v=wPME4uRf_sE

Lúc này, bạn sẽ được chuyển sang giao diện trang mới và sẽ được replay tự động mỗi lần xem xong.

Giao diện xem video YouTube mới

Cũng có thể vì lý do nào đó mà trên video Youtube của bạn không có vòng lặp Loop. Hoặc không muốn phải thêm thao tác nhập chữ repeater đằng sau, thì bạn có thể sử dụng tiện ích cài đặt trên trình duyệt.

Phát lại video YouTube với Looper for Youtube

  • Truy cập vào link dưới đây để cài đặt tiện ích Looper for Youtube: Tải tiện ích Looper for Youtube
  • Bạn nhấn chọn Add to Chrome để bắt đầu cài tiện ích.

Youtube tự động phát lại video

  • Nhấn Thêm tiện ích để cài đặt Looper for Youtube trên trình duyệt Chrome.

Youtube tự động phát lại video với Looper for YouTube

  • Ngay sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng tiện ích xuất hiện cuối thanh địa chỉ và có thông báo như hình dưới.

Looper for Youtube đã cài trên Chrome

  • Bạn mở video muốn xem, bên dưới video sẽ xuất hiện thêm biểu tượng Loop. Chúng ta chỉ cần nhấn vào đó để lặp lại video mà thôi.

Biểu tượng loop xuất hiện bên dưới video YouTube

Ngoài ra, tiện ích Looper for Youtbe còn có thêm tùy chỉnh với video YouTube, như lặp lại video bao nhiêu lần, hoặc chỉ lặp lại đoạn video mà bạn chỉ định. Ngay bên dưới, chúng ta sẽ thấy khu vực để tùy chỉnh thêm khi phát lại video.

  • Loop for: tích chọn vào ô vuông và nhập số lần (times) muốn video phát lại ngay bên cạnh.
  • Loop a portion: chọn thời gian trên video mà bạn muốn lặp lại. Chúng ta sẽ điền thời gian bắt đầu video from, thời gian kết thúc video to. Video Youtube sẽ chỉ tự động lặp lại quãng thời gian mà chúng ta đã chọn.

Tùy chọn khác của Looper for Youtube

Phát video YouTube lặp đi lặp lại với YouTurn

Cũng như Looper for Youtube, tiện ích YouTurn trên trình duyệt Chrome cũng sẽ điều chỉnh để phát lại video trên Youtube.

Tiện ích YouTurn xem video YouTube lặp lại

  • Thưc hiện các thao tác cài đặt và bạn sẽ thấy icon của biểu tượng YouTurn xuất hiện cuối thanh địa chỉ.

Icon của tiện ích YouTurn trên Chrome

  • Mở video YouTube muốn lặp lại > click chuột vào biểu tượng vòng tròn YouTurn trên thanh công cụ. Biểu tượng sẽ chuyển sang màu xanh, kèm theo thông báo Repeat On nghĩa là video Youtube sẽ tự động phát lại.

YouTurn được bật trên Chrome

  • Để hủy tự phát lại video Youtube, chúng ta click chuột lại biểu tượng YouTurn và thông báo Repeat Off sẽ xuất hiện.

YouTurn đã tắt

Trên đây là 4 cách giúp bạn có thể phát lại tự động video trên Youtube, sử dụng tùy chỉnh có sẵn trên video, thêm chữ repeater hoặc sử dụng 2 tiện ích cài đặt trên trình duyệt. Tùy theo mục đích sử dụng cũng như nhu cầu phát lại video của từng người mà chúng ta chọn cách thức lặp lại video Youtube phù hợp.

Phát lại video nhờ trang web

Đầu tiên, trên máy tính hoặc smartphone, các bạn truy cập vào trang web: listenonrepeat.com

Truy cập vào trang web

Sau khi kích vào trang web trên, hệ thống sẽ đưa bạn đến một trang web tương tự như YouTube, tại đây bạn cũng chỉ cần gõ tên bài hát mà mình yêu thích vào ô tìm kiếm phía trên và Enter.

Nhấn vào ô tìm kiếm bài hát

Sau khi thực hiện xong, trang web sẽ hiện ra cho bạn rất nhiều kết quả khác nhau liên quan đến từ khóa bạn vừa tìm. Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào Video và thưởng thức những bản nhạc yêu thích.

Nhấp vào video để xem

Video sẽ tự động lặp đi lặp lại đến khi nào bạn tắt trình duyệt thì thôi. Rất hữu ích trong trường hợp bạn đang nghiện một bài hát nào đó, hoặc muốn "cày view" chẳng hạn.

Hệ thống sẽ tự động lặp lại bài hát

Xem thêm:

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

Chủ Nhật, 27/05/2018 16:21
4,543 👨 216.281
0 Bình luận
Sắp xếp theo