ZTE sắp ra mắt điện thoại Grand S màn hình Full HD

Hãng điện tử Trung Quốc ZTE ngày 24.12 xác nhận sẽ giới thiệu mẫu điện thoại thông minh Grand S với bộ xử lý lõi tứ và màn hình Full HD tại Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2013 diễn ra vào đầu năm sau tại Mỹ, theo tin tức của GSMArena.

ZTE sắp ra mắt điện thoại Grand S màn hình Full HD
Cách đây ít hôm, hãng ZTE đã công bố mẫu điện thoại thông minh Nubia Z5 với màn hình 5 inch Full HD

Trang Engadget ngày 24.12 đã cho đăng tải hình ảnh của mẫu điện thoại thông minh Grand S (từng được biết đến với tên gọi ZTE Z753) do một nguồn tin "đề nghị giấu tên" chia sẻ.

Nguồn tin này cũng xác nhận Grand S sẽ thuộc dòng điện thoại 5 inch với màn hình Full HD và hãng ZTE thậm chí còn quảng cáo trên mạng xã hội Sina Weibo rằng Grand S sẽ là mẫu điện thoại "mỏng nhất" trong phân khúc tương ứng.

Còn theo GSMArena, mẫu điện thoại Grand S được tường thuật sẽ trang bị bộ xử lý lõi tứ và chạy hệ điều hành Android phiên bản "đậu" Jelly Bean.

Theo dự báo của giới phân tích, năm 2013 sẽ ghi nhận sự xuất hiện ồ ạt của hàng loạt mẫu điện thoại thông minh sở hữu màn hình với độ phân giải "siêu nét" Full HD.

Tính đến thời điểm hiện tại, các hãng tên tuổi như HTC, Sony, Sharp, Oppo, Huawei, Lenovo, Sony và cả ZTE đều đã chính thức công bố các mẫu điện thoại Full HD.

Thứ Ba, 25/12/2012 16:58
  • 270