ZenFone tại Việt Nam nhận được bản cập nhật Android KitKat 4.4

Đại diện Asus Việt Nam cho biết người dùng có thể nâng cấp lên Android KitKat 4.4 từ ngày 3/10.

Rất nhanh sau khi Asus phát hành bản cập nhật Android KitKat (4.4) cho dòng sản phẩm ZenFone tại thị trường Đài Loan và Trung Quốc, ngày hôm nay đại diện Asus Việt Nam cho biết người dùng trong nước cũng nhận được bản nâng cấp lên phiên bản mới nhất này.

ZenFone tại Việt Nam nhận được bản cập nhật Android KitKat 4.4

Chia sẻ với chúng tôi, Asus Việt Nam cho biết bắt đầu từ 3/10, người dùng ZenFone 6 (bản A601 và A600) sẽ nhận được bản cập nhật Android 4.4 thông qua giao thức OTA trực tiếp trên thiết bị. Vị đại diện này cũng chia sẻ bản cập nhật cho hai dòng máy khác là ZenFone 5 cũng vừa nhận cập nhật, Android 4.4 cho ZenFone 4 sẽ sớm có mặt trong thời gian tới.

Bản cập nhật Android 4.4 cho ZenFone 6 ngoài những tính năng mới mà Google đưa vào thì Asus còn nâng cấp thêm một số tính năng thú vị như ổn định hình ảnh quang học cho camera, tính năng Do Not Disturb, thêm bộ lọc khi quay video, mở rộng chế độ Extended Easy Mode, ứng dụng nhắn tin dễ thao tác,...

Bản cập nhật thông qua giao thức OTA có dung lượng khá lớn (hơn 400MB), vì vậy người dùng nên sử dụng kết nối WiFi ổn định để đảm bảo quá trình nâng cấp thành công.

Thứ Sáu, 03/10/2014 15:18
31 👨 305
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z