Xuất hiện video mô phỏng về ứng dụng HealthBook trên iOS 8

Healthbook sẽ có khả năng theo dõi, phân loại và quản lý nhiều mặt về y tế cũng như dữ liệu liên quan đến người dùng.

Ngoài những tin đồn trước đây liên quan đến ứng dụng việc Apple đang phát triển ứng dụng Healthbook và sẽ được tích hợp trên iOS 8, thì mới đây, xuất hiện thêm video demo về những tính năng trên ứng dụng này. Cụ thể, Healthbook sẽ có khả năng theo dõi, phân loại và quản lý nhiều mặt về y tế cũng như dữ liệu liên quan đến việc tập thể dục của người dùng.

Xuất hiện video mô phỏng về ứng dụng HealthBook trên iOS 8

Theo những hình ảnh từ video, giao diện người dùng Healthbook được cho là lấy cảm hứng từ ứng dụng Passbook đã có mặt từ lâu trên iPhone. Thêm vào đó, ứng dụng này sẽ có các mục để theo dõi dữ liệu liên quan đến thử máu, nhịp tim, độ ẩm, huyết áp, hoạt động thể chất, dinh dưỡng, lượng đường trong máu, giấc ngủ, nhịp thở, độ bão hòa oxy, và trọng lượng.

Đặc biệt, từng loại chức năng được xếp vào 1 thẻ trong Healthbook. Các thẻ được phân biệt bởi màu sắc và các tab có thể được sắp xếp để phù hợp với sở thích người dùng.

Kết hợp các tin tồn trước đây và những chi tiết cũng như loạt hình ảnh mô phỏng về Healthbook, thì gần như chắc chắn ứng dụng này sẽ được ra mắt cùng với iOS 8 trong sự kiện WWDC 2014 sắp tới. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra hiện nay là ứng dụng này sẽ hỗ trợ cho thiết bị nào?

Thứ Ba, 27/05/2014 16:31
31 👨 67
0 Bình luận
Sắp xếp theo